444 ảnh bựa hài hước, ảnh bựa vl để troll facebook hoặc avatar

Ảnh bựa hài hước

Chùm ảnh bựa mới nhất vừa được hanoispiritofplace.com cập nhật về sẽ gây được tiếng cười sảng khoái khoái cho mọi người. Chủ đề chế hài bựa hoặc troll được rất nhiều người quan tâm vì đem đến sự hài hước vui nhộn và tính giải trí cao. Sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi, căng thẳng bạn hãy và blog ảnh đẹp của chúng tôi để được cười thả ga nhé. Bộ sưu tập ảnh chế hài bựa nhất Thế giới này bạn có thể tải miễn phí dùng để troll bạn bè hoặc làm avatar facebook với phong cách chất lừ.

ảnh bựa

Sự khác biệt giữa đi làm và đi nhậu

Xem bộ ảnh bựa vl này ngoài tính vui nhộn thì ở đây có nhiều câu nói chế hài về các vấn đề của cuộc sống, tình yêu cũng nhưng những sự kiện nóng mang tính thời sự xem xong bạn phải suy ngẫm và nghiệm ra được nhiều điều. Nếu các bạn thấy những tấm hình này làm bạn thích thú thì đừng quên tải về lưu trữ trong máy để khi cần troll bạn bè thì hãy lấy ra sử dụng cho tiện lợi nhé ! Đảm bảo mọi người sẽ thấy ấn tượng với những bình luận bằng hình ảnh của bạn đấy.

 ảnh bựa hài hước

Thằng hàng xóm thích bài con bướm xuân thôi mà. Đúng là tình huống hài hước dở khóc dở cười mà. Không biết ai nghĩ ra mấy cái ý tưởng này, bựa thật.

Xin lỗi anh chỉ là thằng chó. Hình ảnh hài hước miêu tả đúng như câu nói.

Ảnh chế đường tăng cực hài: Bần tăng có link rồi không cần xin nữa. Hình ảnh này thường được sử dụng khi mà các bạn nam hay đi xin link của những clip hot trên Facebook. Đến cả Đường Tăng mà cũng hóng link cơ :))

Định lừa nhau à. Haha, đừng tưởng tôi con nít mà tôi không biết nhé!

Trông biểu cảm của cậu bé thật khớp với lời thoại phải không nào? Thỉnh thoảng con nít cũng có những biểu hiện rất cute và hài hước đấy.

Thí chủ có biết ở đâu có gái không? Hình ảnh hài hước miêu tả đúng tâm lý nhân vật Trư Bát Giới. Ai xem phim Tây Du Ký thì sẽ biết nhân vật này cực kỳ mê gái. 

Ảnh troll facebook. Ảnh này dùng để cmt troll bạn bè nhằm tạo tiếng cười. Thông thường đã là bạn thân thì người ta ít nói chuyện khách sáo mà ngược lại troll nhau sẽ vui vẻ và tự nhiên hơn, dễ thân thiết hơn.

Phí mất mấy giây cuộc đời tao. Xin chúc mừng bạn đã bị lừa với một nội dung cực kì nhảm nhí. Hãy tải hình ảnh này về máy để đăng status hoặc comment trêu người khác đi nào.

Còn vài hôm nữa là kỉ niệm 1 năm ăn hại của tao. Hình ảnh troll nhưng rất khớp với thực tế của nhiều người.  Những ai thích bày tỏ sự ăn hại của mình một cách hài hước và dí dỏm thì tải ngay hình ảnh này nhé.

Ế là một kỹ năng

Ảnh chế bựa về tiền

Khi bạn ngã thì có mặt đất bên bạn chứ ai

Não chú làm rớt này. Một hình ảnh chế nhằm ám chỉ những người ngớ ngẩn, hay làm những chuyện không hợp lý :))

Mày đúng là cảnh chó mà

Mặt ngu như chó

Nếu chú muốn !

Hãy khóc thật to theo cách của bạn đi nào. Nhìn thấy bạn khóc người khác chắc không thể khóc theo nổi.

Những hình ảnh cực bựa, cực dí dỏm và khó đỡ có thể khiến bạn bật cười ngay lập tức. Đúng là phải khâm phục trí hài hước và sáng tạo của những người chế ảnh.

Mong muốn của hanoispiritofplace.com là đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho tất cả mọi người và hi vọng những ảnh hài bựa nhất này sẽ làm được điều đó. Nếu bạn thấy hay thì đừng tiếc like hoặc bình luận bên dưới nhé. Hẹn gặp lại mọi người ở những series ảnh hài hước tiếp theo.

Ảnh avatar, Ảnh chế, Hình Ảnh Hài Hước -