20 hình ảnh 30/4 đẹp nhất, ảnh chào mừng ngày 30/4 và 1/5

Đối với mỗi người con Việt Nam thì ai ai cũng biết và quan tâm đến ngày lễ 30/4 vì đây là lễ kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất Đất Nước. Cách đây 44 năm tức là năm 1975 vào ngày 30 tháng 4, Việt Nam đánh dấu một mốc lịch sử vô cùng quan trọng, ngày mà hàng triệu người dân đổ xô ra đường hân hoan trong niềm vui thống nhất Đất Nước. Cũng kể từ đó cho nay ngày 30/4 chính thức trở thành ngày lễ lớn của nhân dân ta. Cũng sắp đến dịp lễ 30/4/2019 rồi ! Hinhanhdep.net xin gửi tặng tất cả quý vị bộ sưu tập hình ảnh chào mừng ngày 30/4 đẹp nhất để bạn có thể dùng làm hình nền, ảnh bìa avatar facebook hoặc zalo. Ngoài ra trong album ảnh đẹp này còn có nhiều ảnh về ngày Quốc Tế lao động 1/5 rất độc đáo và ý nghĩa.

Còn gì ý nghĩa hơn bằng việc đón chào ngày lễ 30/4 và 1/5 bằng cách sử dụng một số ảnh đẹp này đăng lên facebook thay cho lời chúc mừng hoặc có thể tải về làm ảnh bìa, hình đại diện, hình nền … để cho không khí ngày lễ năm nay thêm phần hào hứng và long trọng.

Những ảnh đẹp mừng ngày lễ 30 tháng 4 và 1 tháng 5 có thể làm ảnh bìa faebook, hình nền zalo

Một năm 365 ngày có rất nhiều ngày lễ. Ví dụ như lễ về thầy cô, về lao động, về phụ nữ, về tình yêu… Trong đó không thiếu đi như những ngày lễ về lịch sử, ngày kỷ niệm giải phóng nhân dân. Đó là những ngày quan trọng mà bất kỳ một công dân nào của nước Việt Nam cũng cần phải nhớ đến. Là một người Việt Nam, bạn hãy nhớ kỷ niệm ngày lễ 30/4 – 1/5 nhé. Nhờ có ngày này mà đất nước ta mới hòa bình thống nhất hai miền Nam Bắc để có được cuộc sống tươi đẹp ngày hôm nay.

Bạn biết đấy, kỷ niệm ngày lễ chính là dịp để người ta nhắc nhớ về một ngày trọng đại trong lịch sử. Kỷ niệm 30/4 – 1/5 muốn nhắc nhở mọi người dân nhớ đến công lao giữ nước và hi sinh hết mình vì đất nước của những bậc anh hùng đi trước. Ông cha ta có câu “Uống nước nhớ nguồn”, vì vậy mà đời sau phải ghi nhớ công lao của đời trước. Năm nào cũng nhắc lại ngày lễ này để con cháu đời sau nhớ đến lịch sử, nhớ đến cội nguồn.

Hình ảnh 30/4 đẹp

Ảnh bìa cờ đỏ sao vàng được rất nhiều người lựa chọn trong dịp đại lễ 30/4

Ảnh bìa tôi yêu Việt Nam

Một số avatar khá đẹp rất phù hợp để cài cho facebook, zalo nhân dịp 30/4

Avatar dễ thương dịp 30/4

Hình đại diện nhân dịp lễ 30/4

Vào ngày trọng đại như thế này, khi cả đất nước đang náo nhiệt chào mừng ngày lễ, để hòa mình vào không khí náo nhiệt đó thì bạn đừng quên thể hiện những hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn nhé. Hãy đổi avatar, ảnh bìa facebook, zalo để thể hiện tinh thần nồng nhiệt của mình, và đồng thời việc làm này cũng nhắc nhở cho bạn bè, người thân nhớ và chú ý đến ngày lễ.

Hãy nhanh tay tải bộ ảnh đẹp này về làm ảnh bìa, ảnh đại diện cho facebook để góp phần cho không khí ngày lễ năm nay thêm phần hào hứng hơn nhé! Chúc các bạn có một kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc.

Ảnh avatar, Ảnh bìa - Tags: