50 Hình ảnh hút thuốc buồn một mình mang tâm trạng sâu lắng

Hinhanhdep.net xin gửi tặng đến tất cả mọi người bộ sưu tập hình ảnh buồn hút thuốc đầy tâm trạng cực chất trong đó nhiều mẫu độc đáo lột tả được những ưu phiền trên nét mặt. Ở album ảnh đẹp này có cả ảnh con trai, con gái buồn ngồi hút thuốc tỏa ra làn khói trắng nghi ngút nhìn rất nghệ thuật và bạn có thể tải về làm avatar facebook cũng rất đẹp.

Niềm ưu tư khắc khoải trong trái tim anh

Bạn đã thấy con trai, hay con gái thất tình ngồi trầm ngâm suy nghĩ và trên miệng ngậm điếu thuốc chưa? Mình thì đã thấy rồi đấy ! Đặc biệt trên mạng xã hội facebook, zalo đôi khi lướt trên dòng thời gian thì có rất nhiều bạn thất tình và thể hiện tâm trạng ấy bằng cách chụp hình hút thuốc rồi đăng lên. Nếu bạn đang tìm kiếm một ảnh đại diện buồn hút thuốc thật ngầu và chất thì hãy xem qua bộ ảnh đẹp này và lựa chọn một ảnh mà bạn thích nhất nhé !

Hình ảnh khói thuốc bay trong đêm khuya thanh vắng thể hiện sự buồn phiền, ưu tư không ngủ được. Bạn đã bao giờ rơi vào hoàn cảnh như thế này chưa? Nếu có, chắc bạn cũng hiểu cảcảm giác lúc đó tồi tệ thế nào.

Không chỉ con trai mới biết buồn, mới biết tìm đến khói thuốc lá. Đôi lúc con gái cũng có sở thích đó, đặt biệt là những cô gái có cá tính mạnh. Nếu bạn cũng là một cô gái thì bạn đã tìm được sự đồng cảm từ hình ảnh này rồi đấy.

Khi buồn mà không biết kể cùng ai thì người ta thường tìm đến rượu, thuốc lá. Nhưng rượu sẽ khiến ta say, chỉ có khói thuốc mới giúp ta tỉnh táo hơn và suy ngẫm về mọi thứ.

Hình ảnh những điếu thuốc tỏa khói trắng luôn gợn cho ta về sự ưu tư, phiền muộn và cô đơn. Liệu bạn có nhìn thấy bóng dáng của mình trong những hình ảnh đó? Không phải chỉ riêng bạn mà còn rất nhiều người cũng đang trong hoàn cảnh giống như bạn.

Nếu có một lúc nào đó bạn thấy cuộc sống quá mệt mỏi và căng thẳng, quá nhiều tiền để lo lắng và muốn giải tỏa cho nhẹ lòng thì hãy chiêm ngưỡng những hình ảnh này. Bạn có thể tải chúng về máy làm hình nền máy tính hoặc đăng status trên Facebook, zalo để thể hiện tâm tư nỗi lòng của mình. 

Ảnh boy buồn ngồi hút thuốc một mình trong màn đêm

Hình ảnh hút thuốc buồn của con gái

Khi con trai thất tình buồn hút thuốc

Girl thất tình hút thuốc nên nỗi buồn cô đơn hiu quạnh

Avatar hoạt hình chibi boy hút thuốc cực chất

lãng tử sầu

Cô đơn mình anh

Thực sự giờ đây em rất buồn, con tim đã vỡ nát

Cái này làm ảnh đại diện facebook cũng thật phong cách

Ảnh trắng đen hút thuốc một mình

Khi đàn ông khóc

Buồn nhớ người yêu

Em đã quên anh rồi

Ảnh nghệ thuật girl xinh buồn hút thuốc

Cô đơn mình anh

Thật sự có rất nhiều người khi thất tình thường tìm đến khói thuốc, chúng giúp con người cảm thấy khuây khỏa hơn. Nếu bạn đang cảm thấy cô đơn và đau khổ trong lòng thì hãy gửi gắm vào những hình ảnh này nhé.

Còn ta với làn khói thuốc

Quả là nhiều ảnh đẹp boy, girl buồn ngồi hút thuốc đầy tâm trạng, trong đó mình cảm thấy ưng ý nhất là những tấm ảnh nền trắng đen vì nó vừa độc gợi lên được nỗi buồn đau đến tột cùng không thể nói thành lời. Hãy like để hanoispiritofplace.com có động lực sưu tầm thêm nhiều ảnh buồn hút thuốc nghệ thuật hơn nữa, xin cám ơn các bạn!

Ảnh avatar, Hình ảnh buồn - Tags: