200+ Hình nền máy tính 4K đẹp độ phân giải 3840×2160 siêu nét

Hình nền máy tính 4k độ phân giải 3840×2160 dành cho máy tính có màn hình 4k đẹp nhất và cực nét. Mình đã tìm và up những hình ảnh đẹp 4K và giữ nguyên dung lượng nên cho chất lượng cao nhất. Ở đây có rất nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn như hình nền anime, hình nền game, hình nền thiên nhiên, hình nền siêu xe…tất cả đều là hình nền 4K bạn nhé.

Dưới đây là bộ sưu tập hình nền máy tính 4K cực đẹp cho máy tính của bạn:

Bạn đã chán với những hình nền mặc định có sẵn trong máy tính của mình, những hình nền trừu tượng và khô khan. Bạn muốn thay đổi hình nền để máy tính của bạn mới mẻ và thú vị hơn, cảm thấy hứng thú hơn khi làm việc với nó. Vậy hãy cùng chiêm ngưỡng qua album hình nền 4K dành cho máy tính này nhé, bạn có thể tha hồ lựa chọn hình ảnh mà bạn yêu thích.

4K đề cập đến một trong hai độ phân giải độ nét cao: 3840 x 2160 pixel hoặc 4096 x 2160 pixel. 4K được hiểu là độ phân giải cao gấp bốn lần so với độ phân giải độ nét cao full HD – 1080p (1920×1080 pixel) – là một trong những tiêu chuẩn độ phân giải cao hiện nay. Định nghĩa độ phân giải cao khác hiện đang được sử dụng là 720p và 1080i(*). Hiện tại, 4K chính thức được chỉ định cho các sản phẩm tiêu dùng như Ultra HD hoặc Ultra High Definition, nhưng cũng tùy vào các thời điểm và lĩnh vực, chẳng hạn như trong môi trường chuyên nghiệp hoặc thương mại là 4K x 2K, Quad High Definition, hoặc 2160p.

Với chất lượng cao, những hình nền này đảm bảo sẽ đem lại cảm giác cực kỳ sống được và chân thực cho người xem. Bên cạnh đó, nó còn tạo nên đẳng cấp cho chiếc máy tính của bạn.

Độ phân giải 4K hiện đang được sử dụng ngày càng nhiều trong các máy quay phim điện ảnh kỹ thuật số thương mại sử dụng tùy chọn độ phân giải 4096 x 2160 ảnh điểm, nhiều hơn và nhiều hơn nữa các bộ phim điện ảnh đang quay hoặc sử dụng bản master với định dạng 4K, hoặc upscaled từ 2K (1998×1080 tỉ lệ khung hình 1.85:1 / hoặc 2048 x 858 tỉ lệ khung hình 2.35:1).

Có rất nhiều hình ảnh thuộc nhiều chủ đề khác nhau được hội tụ trong album này. Bạn có thể tha hồ lựa chọn chủ đề phù hợp với sở thích của bản thân. Nếu bạn yêu thiên nhiên, hãy chọn những hình nền về núi rừng, sông nước bao la, hùng vĩ. Nếu bạn thích hình nền 3D thì có thể chọn những hình ảnh 3D với thiết kế cực kỳ tinh xảo và nghệ thuật.

Ngoài ra, 4K, dưới tên tiêu dùng chính thức là Ultra HD, đang bắt đầu được triển khai vào môi trường rạp hát gia đình, bằng cách sử dụng tùy chọn 3840 x 2160 điểm ảnh và khả năng upscaling chất lượng video lên 4K, cũng như một số TV 3D và máy chiếu video 3D.

Hãy tải về máy thật nhiều hình nền khác nhau để mỗi ngày có thể thay đổi chúng một cách ngẫu nhiên. Điều này giúp bạn không bị nhàm chán với chiếc máy tính của mình, đồng thời bạn còn có cơ hội được chiêm nghiệm những hình ảnh đẹp, những phong cảnh thiên nhiên đặc sắc và đậm chất nghệ thuật.

Những hình ảnh tuyệt đẹp, giàu tính nghệ thuật đã được các designer và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp ghi lại, gửi tặng đến những người thích chiêm ngưỡng ảnh đẹp như bạn đấy. Đừng ngần ngại chiêm ngưỡng thỏa thích nhé.

Hình nền máy tính 4k đẹp

Còn ngại ngùng gì mà không mau click chuột vào hình ảnh bạn yêu thích để tải chúng về máy tính đi nào. Chúc bạn có những giây phút chiêm ngưỡng hình ảnh thật thư thái và vui vẻ!

Hình nền máy tính - Tags: ,