44 hình ảnh girl buồn đẹp, ảnh con gái buồn khóc cô đơn

Con gái rất nhạy cảm và đa sầu đa cảm nên tâm hồn rất dễ xao động bởi những tác động bên ngoài khiến trong lòng cảm thấy buồn phiền. Để thể hiện rõ nét tâm trạng buồn của con gái thì với bộ ảnh girl buồn chất chứa những nỗi niềm sâu lắng của hanoispiritofplace.com sẽ như thấu hiều được phần nào những buồn biền đang chất chứa trong lòng bạn. Những bức ảnh đẹp này hội tụ mọi trạng thái buồn khác nhau của con gái : Buồn vì thất tình, buồn cô đơn lẻ loi, buồn khóc thầm… Những hình ảnh buồn này sẽ rất phù hợp để bạn dùng là ảnh bìa hoăc avatar facebook, bởi nó như thay lời muốn nói những nỗi niềm chôn dấu sâu trong con tim bạn.

anh-girl-buon (7)Có một sự thật không thể chối cãi là khi con trai xem những hình ảnh con gái buồn khóc sẽ rất mềm lòng và muốn sẻ chia nỗi buồn ấy. Nếu có bạn trai nào đang đọc bài viết này thì chắc chắn sẽ đồng tình với mình mà thôi. Con gái buồn sẽ thể hiện rõ nét nhất ở trong ánh mắt và sẽ sâu sắc hơn khi có hai hàng lệ đang rơi trên bờ mi. Mời các bạn xem thêm nhiều hình ảnh girl xinh buồn tâm trạng nhất và ở trên đó có cả những dòng stt đầy ý nghĩa và nặng trĩu sự u sầu .

anh-girl-buon (1)

Khóc đi em cho vơi nỗi buồn, khóc vơi hết nước mắt một lần rồi thôi

girl-buon

Hình ảnh hoạt hình buồn

anh-girl-buon (2)

Con gái buồn tuyệt vọng

anh-girl-buon (3)

Buồn hiu quạnh

anh-girl-buon (4)

Ở đây sương gió mờ nhân ảnh, có biết tình ai có đậm đà

anh-girl-buon (5)

Nỗi buồn ẩn chứa sau những nụ cười

anh-girl-buon (8)

Hình ảnh con gái khóc vì thất tình

anh-girl-buon (12)

Ảnh girl xinh buồn hút thuốc

anh-girl-buon (6) anh-girl-buon (9) anh-girl-buon (10) anh-girl-buon (11) anh-girl-buon (13) anh-girl-buon (14) anh-girl-buon (15)Đừng nhìn em bằng đôi mắt buồn vời vợi ! Hãy thể hiện sự quan tâm em bằng những hành động, bằng bờ vai ấm để em quên đi những muộn phiền trong em và em sẽ phần nào vơi bớt sự cô đơn lẻ loi trong con tim yếu mềm .

Ảnh girl xinh, Hình ảnh buồn - Tags: