77 ảnh avatar buồn khóc, hình đại diện buồn tâm trạng cô đơn

Trong cuộc sống chắc hẳn ai ai sẽ có lúc gặp phải những nỗi buồn khiến bạn muốn khóc và tam trạng chán trường. Có thể buồn trong công việc, buồn vì tình yêu tan vỡ, buồn vì bạn bè… Mỗi người sẽ có cách thể hiện nỗi buồn riêng, có người thì ngồi lặng một chỗ để suy tư, có người chọn nơi yên tĩnh để trải lòng và có người dùng những hình ảnh buồn làm avatar facebook để cho ai đó biết được tâm trạng của bạn. Có lẽ việc sử dụng một avatar buồn tâm trạng để làm hình đại diện facebook là một điều khá hay khi gặp chuyện buồn. Vì sao lại như vậy? Khi bạn dùng ảnh avatar có hình mặt buồn đầy suy tư thì những người có trang list bạn bè của bạn sẽ thấy và họ sẽ vào hỏi thăm và chia sẻ nỗi buồn với bạn hoặc sử dụng ảnh đại diện buồn sẽ cho một ai đó mà bạn quan tâm biết được rằng bạn đang rất buồn và lạc lõng.

avatar-buon-tam-trang (6)

Hình bóng người xưa

Trong bộ ảnh avatar đẹp buồn ẩn chứa nhiều tâm trạng thầm kín của blog ảnh đẹp có nhiều mẫu với nhiều trạng thái khác nhau giúp bạn lựa chọn được một ảnh đại diện phì hợp với tâm trạng của bạn nhất như: Avatar buồn của con gái, Avatar buồn của con trai, buồn tan nát, buồn hút thuốc, buồn vì thất tình, cô đơn, lẻ loi …

Đã có lúc nào trong cuộc sống bạn từng cảm thấy mệt mỏi, đau lòng, buồn bã vì một chuyện gì đó chưa? Hầu hết ai cũng từng một vài lần gục ngã trước những khó khăn của cuộc sống. Ví dụ như trong công việc, trong chuyện tình cảm gia đình, bạn bè, và đặc biệt là trong tình yêu. Đó là lý do mình gửi đến bạn những hình ảnh buồn khóc, cô đơn này giúp bạn phần nào cảm thấy được đồng cảm hơn, cũng là phương tiện để bạn bày tỏ cảm xúc thay những gì muốn nói.

Đôi lúc chúng ta đi giữa lòng thành phố nhưng vẫn cảm thấy cô đơn vì không tìm được người sẻ chia, đồng hành cùng mình. Những lúc cô đơn chúng ta hay tìm đến những nơi vắng vẻ, chỉ có một mình để gặm nhấm nỗi buồn, để tâm trí được thảnh thơi, yên tĩnh.

Khi buồn bạn có bao giờ trốn một góc nào đó khóc một mình không? Bạn cảm thấy không ai đáng tin cậy để bạn có thể trải lòng phải không? Có phải bạn cũng cần được quan tâm, được mọi người biết đến cảm giác hiện tại của mình? Vậy hãy dùng những hình ảnh làm nơi gửi gắm thông điệp, tâm trạng của bạn đi nào. Mình tin không có người bạn nào khi nhìn thấy những hình ảnh này mà không nhận ra rằng bạn đang rất cô đơn, cần người tâm sự.

avatar mau trang den buon

Hình avatar màu trắng đen boy lạnh lùng hút thuốc

avatar-buon-tam-trang (1)

Ảnh đại diện facebook con gái buồn đau vì tình yêu

avatar-buon-tam-trang (3)

Ảnh avatar con trai buồn khóc vì thất tình

avatar-buon-tam-trang (4)

Giọt nước mắt rơi

avatar-buon-tam-trang (5)

Buồn miên man

avatar-buon-tam-trang (7)

Giọt lệ sầu

avatar-buon-tam-trang (8)

Avatar buồn về tình yêu con gái

avatar-buon-tam-trang (9)

Ảnh đại diện buồn cô đơn

avatar-buon-tam-trang (10)

Buồn tuyệt vọng

avatar-buon-tam-trang (11)

Hoài niệm quá khứ

avatar-buon-tam-trang (12)

Avatar buồn hút thuốc

avatar-buon-tam-trang (13)

Những khi cần đăng status buồn, cô đơn thì đừng quên lựa chọn một hình ảnh mang ý nghĩa sâu sắc đăng kèm để tạo hiệu ứng tương tác tốt hơn nhé.

buon

Avatar hoạt hình chibi buồn khóc

Hi vọng bộ ảnh buồn này sẽ có một số tấm hình phù hợp với tâm trạng của bạn lúc này để bạn tải về làm hình đại diện.

Ảnh avatar, Hình ảnh buồn - Tags: