99+ những câu nói hay về tình yêu buồn khóc tan vỡ

Tình yêu là phải trải qua gian truân cay đắng ngọt bùi thì mới có thể tồn tại vĩnh cửu được. Tuy nhiên chính những thử thách trong tình yêu đã khiến ta gặp phải những nỗi buồn da diết không thể nói thành lời. Sau đây mời bạn đọc những câu nói hay về tình yêu buồn nhất ẩn chứa tâm trạng buồn sâu lắng về sự cô đơn, chia ly, yêu đơn phương … khiến con tim ta cảm thấy đau nhói như thắt lại.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon (12)

Những triết lý hay và ý nghĩa về tình yêu buồn

Một cuộc tình buồn không có ai mong đợi đâu, nhưng trong tình cảm lứa đôi chắc chắn sẽ gặp phải những vấn đề không mong muốn thậm chí là chia tay làm cho nỗi buồn trong lòng mỗi lúc một dâng cao và nấc lên từng cơn như có một nhát dao cứa vào tim. Khi tình chúng ta xa rồi anh vẫn ngồi mãi nơi đây, nơi mà khi xưa có anh và em cùng ngồi bên nhau ngắm hoàng hôn dần xuống tất cả giờ chỉ còn là hoài niệm.Thôi xin chia tay từ đây cho nước mắt tuồn rơi vì biết được rằng lỡ yêu anh rồi em sẽ đau khổ suốt cả cuộc đời. Và nếu một ngày nào đó anh không còn chốn để đi thì hãy về bên em vì em vẫn đứng ở nơi đây chờ anh quay về.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon (1)

Những câu nói hay về tinh yêu buồn khiến bạn muốn khóc

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon (2)

Tình yêu là sự đắng cay vì con đường tình yêu đâu phải lúc nào cũng phẳng lặng cho chúng ta bước đi

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon (3)

Hình ảnh những câu nói hay về tình yêu đơn phương trên facebook

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon (4)

Hãy yêu một người bình thường để thấy ta đặc biệt còn hơn để ta bình thường khi yêu một người đặc biệt

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon (5)

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ : Với em tìm một người khác để yêu thương không khó nhưng để em yêu họ thì là một điều quá khó khăn

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon (7)

Những câu nói hay về tình yêu buồn mất niềm tin

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon (6)

Độc bước mình em

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon (9)

Tri kỷ đôi khi chỉ cần biết lắng nghe

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon (8) nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon (10) nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon (11) nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon (13) nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-buon (14)

Hi vọng với những câu nói hay về tình yêu buồn nhất của hanoispiritofplace.com sẽ phần nào đồng cảm được với tâm trạng buồn tan nát của bạn lúc này. Nếu thấy buồn thì bạn hãy cứ khóc đi và khóc thật to như vậy ta sẽ cảm thấy thoải mái hơn và rồi gác lại chuyện buồn ấy qua một bên để tìm đến một tình yêu đẹp hơn và vì ngày mai tươi sáng đang chờ phía trước.

Hình ảnh buồn, Những câu nói hay, Status hay -