44 hình ảnh buồn thất tình, ảnh buồn về tình yêu đơn phương

Nếu trong tình yêu mà bạn chưa hề đau đớn dày xéo trong tim một lần thì đó chưa phải là tình yêu đậm sâu, mối tình đầu thường đẹp và nhớ lâu nhưng tình đầu lại là tình chia ly và đau xót nhất tình tan vỡ. Ta sẽ cảm thấy hạnh phúc vô bờ bến khi được người ấy đáp trả tình cảm của mình và rất đau đớn khi người ta không có một chút vấn vương đến ta. Đối với những người yêu đơn phương thầm kín không dám thổ lộ tình cảm của mình và một ngày nào đó người ta sánh bước bên người khác khiến lòng bạn buồn tê tái và không biết nói cùng ai, nỗi đau ấy cứ âm ỷ mãi không thôi. Tôi hiểu cảm giác ấy ! Để phần nào đồng cảm được nỗi buồn ẩn chứa trong trái tim bạn thì hôm nay hanoispiritofplace.com xin chia sẻ cho bạn bộ ảnh buồn thất tình với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau như: Buồn vì tình tan vỡ, buồn vì yêu đơn phương, buồn da diết vì người yêu đi lấy chồng (lấy vợ) …

hinh-anh-that-tinh (2)

Ảnh thơ buồn ý nghĩa về tình yêu tan vỡ

Không có nỗi buồn nào buồn hơn khi bị thất tình, khi người mình yêu thương bấy lâu nay giờ đã rời xa tìm chốn hạnh phúc mới và giờ nơi đây chỉ một mình bạn nơi đây ôm nỗi u sầu thương nhớ. Tình yêu không phải muốn quên là được mà nó cứ tồn tại mãi mãi trong tâm trí ta khiến ta hằng đêm mất ngủ vì nhớ người ” dẫu biết rằng cố quên là sẽ nhớ nên dặn lòng cố nhơ để mà quên” . Hãy thả lòng mình vào những hình ảnh buồn lãng mạn và đầy tâm trạng ngay bên dưới đây nếu như bạn đang thất tình hay yêu đơn phương.

hinh-anh-that-tinh (1)

Hình ảnh con trai thất tình buồn hút thuốc đầy tâm trạng

hinh-anh-that-tinh (4)

Em rời xa anh rồi, nơi đây mình anh gom nhặt những gì còn xót lại của hai ta

hinh-anh-that-tinh (5)

Ảnh con gái buồn đau đớn vì thất tình

hinh-anh-that-tinh (6)

Ảnh co trai khóc vì thất tình

hinh-anh-that-tinh (7)

ảnh con gái khóc vì tình yêu

hinh-anh-that-tinh (8)

Mình anh vẫn mãi ngồi nơi đây chờ em quay về

hinh-anh-that-tinh (12)

Trái tim đã vỡ dù có hàn gắn lại cũng không còn được nguyên vẹn như xưa

hinh-anh-that-tinh (14)

Ảnh hoạt hình chibi boy buồn cô đơn thất tình

hinh-anh-that-tinh (3) hinh-anh-that-tinh (9) hinh-anh-that-tinh (10) hinh-anh-that-tinh (11) hinh-anh-that-tinh (13) hinh-anh-that-tinh (15) hinh-anh-that-tinh (16)

Dẫu biết tình yêu là đau khổ sao ta cứ mãi cắm đầu vào yêu ? Thôi thì mọi chuyện rồi cũng sẽ qua, nỗi buồn nào rồi cũng sẽ nguôi đi theo năm tháng. Hãy tập quên đi quá khứ và dần tập yêu với tình yêu mới nhé bạn vì cuộc sống quá ngắn ngủi không nên chờ đợi những điều mà nó không thuộc về ta.

Ảnh avatar, Ảnh tình yêu, Hình ảnh buồn - Tags: