15 avatar màu đen, hình avatar màu đen của sự im lặng

Gần đây lượn vòng facebook rất một số bạn thay ảnh avatar màu đen và mình thắc mắc là tại sao họ lại để một hình đại diện màu tối này. Đi sâu vào tìm hiểu thì hầu hết những người để avatar màu đen có khi là toàn một màu đen thì đều là những người đang có tâm trạng buồn phiền về một vấn đề gì đó mà không thể nói lên lời. Để avatar facebook màu đen như thể hiện một điều gì đó bí ẩn và tạo cho người khác cái cảm giác của sự im lặng cực kỳ khó hiểu. Sau đây mời bạn xem qua một số hình ảnh đại diện màu đen với nhiều mức độ khác nhau để bạn lựa chọn cài cho facebook nhé !

avatar-mau-den (8)

Người bí ẩn

Màu đen là màu của sự mạnh mẽ nhưng cũng ẩn chứa sự lạnh lùng đầy bí ẩn khiến con người ta cảm giác tò mò và muốn khám phá nó. Đặc biệt khi bạn đang gặp một chuyện gì đó mà không muốn nói với người khác thì hãy sử dụng ảnh avatar màu đen để thể hiện điều đó.

avatar-mau-den (2)

Hình đại diện toàn một màu đen

avatar-mau-den (1)

Avatar hình mặt người màu đen buồn

avatar-mau-den (3)

Ảnh avatar màu đen trắng boy buồn hút thuốc

avatar-mau-den (4)

Màu đen bí ẩn

avatar-mau-den (5)

Avatar nghệ thuật màu tối

avatar-mau-den (6)

Avatar hoạt hình chibi màu đen

avatar-mau-den (9)

Avatar màu đen hình mặt cười

avatar-mau-den (7)


Không hẳn là những người có tâm trạng mới sử dụng ảnh đại diện facebook màu đen mà cả những cai yêu thích màu tối cũng sẽ lựa chọn những ảnh màu đen nghệ thuật này làm hình avatar cho thêm phần phong cách và cá tính.

Ảnh avatar -