30 Avatar đôi đẹp, hình đại diện cặp dễ thương, lãng mạn nhất

Khi tình yêu đang mặn nồng thì có rất nhiều cách để thể hiện và chứng minh tình cảm ấy. Ngày nay facebook và zalo đang khá phổ biến và có lẽ ai ai cũng có cho mình một tài khoản của các mạng xã hội này. Dạo quanh một vòng new feed thì mình nhận thấy có rất nhiều cặp bạn trẻ yêu nhau để hình avatar đôi khá dễ thương và độc đáo. Hỏi ra mới biết là để avatar để chứng minh tình cảm và cũng để cho mọi người biết là tình cảm của họ hạnh phúc, lãng mạn đến cỡ nào. Có lẽ nhiều người sẽ phải ghen tỵ khi bạn đã avatar cặp với cùng người yêu của mình đặc biệt là những ai FA sẽ rất gato đấy.

Một sự ghép đôi hoàn hảo ! Nếu bạn muốn tải hai mẫu này hãy kéo xuống dưới để có 2 avatar cực kute này

Thông thường mọi người sử dụng nhiều nhất hình đại diện ghép đôi theo phong cách hoạt hình chibi đặc biệt là  phong cách anime. tại sao lại như vậy? Chắc là tại vì nó dễ thương, đáng yêu và làm tôn thêm sự lãng mạn trong tình yêu. Để cho bạn thoải mái lựa chọn được một cặp avatar đôi chất nhất phù hợp với gu của bạn và người yêu thì hanoispiritofplace.com đã tổng hợp rất nhiều cặp avatar đủ mọi mẫu mã từ lãng mạn, hài hước, độc đáo đến dễ thương nhất.

Hai hình ảnh này khi ghép lại với nhau sẽ tạo thành một hình hoàn chỉnh, một chàng trai đang hôn một cô gái. Thật đáng yêu phải không nào? Đây là một cặp đôi hình nền khá thú vị và độc đáo, thường ít bị “đụng hàng” với những cặp đôi khác. Hãy tận dụng ngay nào.

Cặp đôi chibi lính hải quân nam và nữ này cũng dễ thương không kém các cặp hình nền khác. Bạn nào có người yêu là lính hải quân thì để hình nền này là đúng bài rồi đấy.

Còn cặp hình nền này thì sao nào? Phong cách thật cá tính và tinh nghịch, phù hợp với các cặp đôi trẻ trung như tình yêu học trò chẳng hạn. Trong sáng và dễ thương, không kém phần nhí nhảnh, năng động.

Cặp hình nền chibi của nhân vật nam và nhân vật nữ đang cầm kẹo mút này thể hiện sự ngọt ngào và lãng mạn trong tình yêu. Hãy thể hiện sự ngọt ngào, lãng mạn của bạn bằng cách cùng người ấy để avatar cặp này nhé.

Khi bạn ghép hình ảnh phía trên và phía dưới lại với nhau, bạn sẽ có một hình ảnh hoàn chỉnh là chàng trai và cô gái đang quay mặt về phía nhau, cùng cầm một tấm bảng có dòng chữ “Love you”. Thật sáng tạo và dễ thương.

Hình ảnh chàng trai và cô gái đang quay mặt về phía nhau trao gửi nụ hôn gió cho nhau cũng rất phù hợp cho cặp đôi yêu thích sự ngọt ngào. Hãy cùng nhau thể hiện tình cảm của mình dành cho người ấy bằng những hình đại diện đôi trên facebook hoặc zalo này nhé.

Cô gái đang nói nhỏ gì đó với chàng trai. Có lẽ là những lời yêu thương, mong nhớ. Chỉ cần ghép ảnh phía trên và phía dưới lại với nhau là bạn sẽ thấy ngay điều đó. Thật dí dỏm và đáng yêu phải không.

Còn cặp avatar này thì sao, có ngộ nghĩnh và cute không? Rất phù hợp cho các cặp đôi trẻ trung, hồn nhiên và ngây thơ. Nếu tình yêu của bạn là tình yêu thời học sinh ở lứa tuổi trung học thì đây là những cặp đôi avatar đẹp và lãng mạn nhất dành cho bạn. Đừng bỏ qua những hình ảnh đáng yêu như thế này bạn nhé.

Thật đơn giản nhưng ý nghĩa vô cùng khi dành tình cảm cho nhau chỉ với một cặp avatar treo trên trang cá nhân của mỗi người. Khi ta mở facebook hoặc zalo lên thấy hình đại diện này sẽ nhớ ngay đến người ấy và tình yêu cứ thế từng ngày được hâm nóng và lâu bền.

 

Ảnh avatar -