59 Hình ảnh giáng sinh hài hước, bá đạo – ảnh chế noel

Giáng sinh mọi người nô nức ra đường đón giáng sinh, người thì đi chơi với người yêu, người thì đi dạo cùng bạn bè gia đình nhưng có một số bạn vì chưa có người yêu nên đón noel ở nhà. Cộng đồng FA độc thân khá đông đảo đã chế ra những hình ảnh giáng sinh hài hước bá đạo nhất quả đất. Dạo quanh những hội nhóm độc thân thấy nhiều bức hình chế noel cực vui nhộn và độc đáo và hinnhanhdep.net sẽ tổng hợp ngay trong bài viết này mời các bạn cùng vào xem và cười hả hê nhé!

Thôi ở nhà cho lành

Giáng sinh bạn đang cô đơn vì chưa có người yêu? Chẳng sao cả vì ngồi trên máy tính xem ảnh noel vui hài và buồn cười cũng hay mà. Ngay cả bản thân mình cũng chưa có gấu vì thế cũng đang ngồi ở nhà và đọc ảnh chế hài đây. Nếu bạn có cộng đồng những người ế thì cho mình tham gia với cho thêm vui nhộn nhé !

Ảnh hài hước của ông già Noel. Haha, hình ảnh chế cực hài hước về ông già Noel và những chú tuần lộc.

Bà già noel ở đâu các bác chỉ giúp ông già Noel với. Đến ông già Noel còn cảm thấy cô đơn và muốn có đôi có cặp huống hồ gì những người phàm như chúng ta.

Cầu cho mưa hết ngày Noel luôn. Stt hài hước của những người không có người yêu, ghen ăn tức ở nên cầu mưa để cho người khác không được đi chơi.

Hội FA làm gì ngày giáng sinh – và đây là câu trả lời.

Quả thực ngày Noel là một ngày lễ lớn, nhìn các cặp đôi tay trong tay, vai kề vai mà mình thì vẫn cứ FA đúng là ghen tị thật. Vậy nên những người FA phải lập hội và cầu mưa để các cặp đôi không được đi chơi.

Đừng nhờn với FA. Dám khoe có gấu hả, hội FA không thích điều này.

Giáng sinh cũng có gấu như ai. Các bạn có gấu mình cũng có gấu nè. Gấu mình dễ thương lại ngoan nữa, chở đi đâu là đi đó, không khó chiều như gấu của các bạn.

Đã bao mùa Noel chưa được ôm eo nhỏ nào. Hình ảnh cực kỳ hài hước khiến bạn không nhịn được cười.

Mấy “man” thấy bộ đồ giáng sinh thằng chủ mua cho có dễ thương không?

Đến mấy boss cũng được đón Noel kìa. Nhìn biểu cảm và khuôn mặt hài hước quá.

Ế ẩm đến tầm này rồi thì phải cầu xin ông già Noel ban phát người yêu thôi.

Chiếc máy bay đã được trang trí cực dễ thương để chào đón ngày Noel. Đây là cả một sự sáng tạo và khiếu hài hước đấy.

Mặc dù FA nhưng không hề ế, vẫn có người tán mình, chẳng qua là mình không thích, không phải gu của mình thôi nha.

Haha, có bao giờ bạn nằm trong hoàn cảnh giống như những hình ảnh này chưa. Mình FA mà chúng nó cứ dắt tay đi chơi ầm ầm.

Biết được ngày Noel sẽ có rất nhiều người cô đơn không có gấu để dẫn đi chơi nên mình đã tổng hợp những hình ảnh này gửi tặng các bạn. Hi vọng bạn có thể tải về đăng stt để tạo niềm vui, tiếng cười và chủ đề cho bạn bè cùng chém gió.

Đến nay đã bao mùa giáng sinh phải ở nhà rồi, cũng quen rồi chả có gì phải buồn nữa vì đã có bộ ảnh giáng sinh hài hước này vô đọc để tìm kiếm niềm vui. Nhân dịp Noel hanoispiritofplace.com xin chúc những ai đang FA một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc và sớm có gấu nhé !

Ảnh chế, Hình ảnh Noel -