Top Hình ảnh Jinx xinh đẹp nhiều skin mới trong liên minh

Hình ảnh Jinx chính là một nữ tướng được rất nhiều game thủ thích thú với lối chơi vô cùng biến hóa và ngoại hình cực chất. Cô nàng được mệnh danh là “khẩu pháo nổi loạn truyền thuyết”, cô có thể đi tàn phá mọi thứ mà chẳng cần biết hậu quả ra sao. Là một người rất ghét sự buồn chán, Jinx vui vẻ tàn phá những nơi buồn chán nhất. Dưới đây là những hình ảnh đẹp về Jinx nổi loạn, Jinx chibi, Jinx pháo thủ, Jinx xinh đẹp với những skin vô cùng đặc sắc. Mời các bạn cùng thưởng thức.


Nếu bạn đang xem những hình ảnh này thì chắc chắn bạn là một fan hâm mộ và là một game thủ của tựa game khủng Liên Minh Huyền Thoại – LOL phải không nào. Và chắc chắn một điều nữa là một trong những tướng mà bạn yêu thích và hay lựa chọn nhất không ai khác chính là cô nàng Jinx xinh đẹp và cá tính.

Jinx là một nữ tướng nổi bật và nổi loạn. Với những kỹ năng tuyệt vời nên cô nàng là một trong những tướng thường được nhiều game thủ lựa chọn để làm tướng đánh trong game. Trong đó đặc biệt các bạn nữ thường thích Jinx hơn do cô nàng này có ngoại hình cá tính với nhiều skin xinh đẹp.

Jinx quả thật là lợi hại. Cô nàng tội phạm có cá tính vô cùng mạnh mẽ đã thật sự khiến bạn mê mẩn. Hãy lưu, chia sẻ và thay dùng thần tượng của mình làm hình nền nhé. Để tải về những hình ảnh mà bạn yêu thích, chỉ cần click vào hình ảnh đó, đợi trong giây lát và chọn download là được nhé. Chúc bạn thành công!


Hình nền Liên Minh - Tags: