60+ Hình ảnh Ahri xinh đẹp full HD danh cho Fan

Hình ảnh Ahri – chính là một vị nữa tướng rất xinh đẹp được rất nhiều game thủ yêu thích với lối biến hóa rất linh hoạt. Cô nàng được lấy hình tượng từ cáo chín đuôi của Trung Quốc. Ở bộ sưu tập này chúng tôi xin được cung cấp những hình ảnh đẹp về Ahri chibi, Ahri vệ binh tinh tú, Ahri giả lập, Ahri hỏa hồ ly… cực chuẩn nét và siêu đáng yêu dành cho fan hâm mộ Ahri chiêm ngưỡng. Hãy cùng tôi tải về và trang trí màn hình nền lol cho những chiếc máy của mình nào.

Sau đây là những hình ảnh đẹp và độc nhất của Ahri dành cho bạn:


Là một game thủ chân chính của tựa game nổi tiếng thế giới Liên Minh Huyền Thoại – LOL, chắc chắn bạn không thể không biết tới Ahri – nữ tướng xinh đẹp và biến hóa. Và nếu bạn đang xem những hình ảnh này thì chắc chắn bạn chính xác là một fan hâm mộ của cô nàng này rồi.

Với vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm và khả năng biến hóa khôn lường, Ahri nhận được sự yêu thích từ nhiều game thủ. Ahri trở thành lựa chọn của nhiều người khi tham chiến. Trong bộ sưu tập này, Ahri có rất nhiều skin đẹp trong những tư thế chiến đấu đẹp mắt. Tiếp tục chiêm ngưỡng nhé.

Sau khi chiêm ngưỡng xong bộ hình ảnh cực đẹp và độc của Ahri, bạn đã chọn được cho mình hình ảnh yêu thích chưa nào. Bạn có thể tải ảnh đẹp một cách dễ dàng về máy của mình bằng các thao tác đơn giản thông thường là lưu và chia sẻ. Các bạn đã sẵn sàng chọn lựa cho mình những Ahri xinh đẹp chưa. Nhanh tay lên nhé.

Hình nền Liên Minh - Tags: