40+ Hình ảnh Ashe đẹp Full HD nhiều skin

Hình ảnh Ashe – chính là vị nữ hoàng băng giá đầu tiên xuất hiện trong liên minh huyền thoại. Cô có mái tóc dài màu tuyết trắng, dáng người kiêu sa thanh thoát. Cô sở hữu bộ cung tên huyền bí, mỗi mũi tên bắn ra từ cây cug băng phép cổ xưa của Ashe đều rất thiện xạ. Cô luôn theo đuổi mục tiêu thống nhất các bộ tộc vùng Frelijord để tạo nên một quốc gia thống nhất. Nhân vật này đúng chất mạnh mẽ và xinh đẹp. Bộ sưu tập hình ảnh đẹp Ashe huyền bí, Ashe băng giá, Ashe chibi với những skin vô cùng bắt mắt sẽ mang đến cho các bạn những sự phấn khởi sau khi xem bộ ảnh và tải về làm hình nền lmht này.

Nếu như bạn đang tìm kiếm bộ sưu tập hình nền Ashe đẹp full HD thì chắc chắn bạn chính là một game thủ của tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại – LOL phải không nào. Vậy hẳn bạn không chỉ là một fan của LOL mà còn là fan của tướng Ashe nên mới có mặt ở bộ sưu tập này.


Là một game thủ của tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại – LOL bạn chắc chắn không lạ gì Ashe nữa. Cô nàng xạ thủ với bộ cung tên có khả năng đóng băng kẻ địch không chỉ lợi hại mà còn có vẻ ngoài rất xinh đẹp và lung linh.

Ashe là tướng đánh từ xa, chủ yếu đóng băng và làm chậm quân địch để sát thủ tiến gần và hạ gục đối thủ. Do đó Ashe thuộc máu giấy, nếu bị áp sát tấn công sẽ dễ bị hạ gục. Do đó người chơi Ashe cần luyện kỹ năng đánh chính xác từ xa.

Nữ hoàng băng giá Ashe thường hay được các bạn nữ lựa chọn để tham chiến cũng bởi vì vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp nổi bật của mình. Bên cạnh đó Ashe cũng là tướng khá dễ chơi nên các bạn mới chơi rất ưa chuộng lựa chọn.

Các bạn đã lưu và chia sẻ những hình ảnh đẹp của vị nữ hoàng băng giá kiêu sa này chưa. Những hình ảnh siêu đẹp và chất lượng chuẩn HD này rất thích hợp để làm hình nền desktop đấy. Đừng chần chừ nữa, hãy nhanh tay lên nào.

Hình nền Liên Minh - Tags: