90 stt vui, những status vui nhộn, hài hước và bá đạo nhất

Facebook là nơi để bạn thể hiện ý kiến cá nhân, những quan điểm mà bạn cảm thấy là đúng trong cuộc sống. Đa phần người dùng facebook thường cập nhật những suy nghĩ, hình ảnh cùng bạn bè gia đình hay những triết lý hay trong cuộc sống. Trang cá nhân của bạn sẽ dần nhàm chán khi không đăng những dòng stt mang tính chất vui cười dí dỏm. Để tạo ấn tượng mạnh với bạn bè trên facebook thì còn gì hay hơn là bạn đăng những dòng stt vui để tạo tiếng cười sảng khoái và còn câu được nhiều like và share nữa đấy. Hãy tham khảo ngay dưới đây bộ sưu tập những status hài hước bá đạo nhất hành tinh vừa được hanoispiritofplace.com chọn lọc và có trong bài viết này. Những câu nói vui nhộn đầy thâm thuý này chắc chắn sẽ là những dòng trạng thái đầy ấn tượng thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn bè đấy.

stt-hai-huoc

Stt vui và hài hước về tình yêu : Nhiều lúc muốn yêu nhưng kiêu không thèm nói

Đây là tuyển chọn những stt vui hài vô đối được mình thu thập từ rất nhiều nguồn khác nhau, hầu hết đầu có lượng like khủng và được cộng đồng mạng chia sẻ một cách chóng mặt. Nếu bạn không muốn cập nhật status lên trường facebook thì cũng có thể đọc qua nó bởi đây sẽ là liều thuốc tinh thần vô giá vì tạo được tiếng cười sảng khoái khi đọc .

status-hai-huoc

Status hài hước vui nhộn của FA: Thường thì những đứa FA không phải không có người yêu, mà là đẹp trai quá nên con gái nó tưởng có người yêu rồi

status-hai-huoc-1

Tương lai khóc hay cười phụ thuộc vào độ lười của quá khứ

stt-ba-dao

Stt bá đạo chuẩn không cần chỉnh về rượu. Các anh hay uống rượu vào vào nhận xem có đúng không nào.

stt-hai-huoc-1

Stt buồn cười nhất về nợ nần : Khởi nghiệp từ bàn tay trắng và gây dựng được một khoản nợ to chà bá. Đúng là cuộc đời có khác, luôn có những tình huống trớ trêu khiến người ta phải dở khóc dở cười.

status-hai-huoc-2

Câu nói bá đạo về tình yêu. Tình yêu thủy chung phải chăng là một căn bệnh nguy hiểm? Bởi nó làm người ta đau khổ và chịu đựng vì một người mà vẫn tình nguyện. 

stt-ba-dao-1

Thằng thứ 3 là thằng nào mà lợi hại vậy ?

status-hai-huoc-23

Stt troll hài cực đểu – Nhiều đứa con gái cứ tưởng mình là Nắng – rồi tự cho mình cái quyền chói chang. Đọc được stt này chắc cũng kha khá bạn nữ chạnh lòng đấy nhỉ :))

stt-ba-dao-3

Thánh troll đây rồi, Chạy mau không bị phù mỏ =))

status-hai-huoc-4

Stt bài thơ tự kỷ chất nhất mà tôi từng thấy. Chết cười khi đọc bài thơ này. Đúng là thơ hài có khác :))

status-hai-huoc-5

Stt buồn cười vỡ bụng về lũ bạn đểu. Dù có tính chất gây hài và tạo tiếng cười nhưng rõ ràng stt cũng phản ánh rất hợp lý về hiện thực xã hội ngày nay. Vì vậy rất nhiều người ấn tượng với stt này. Đăng lên chắc có kha khá người nhột đấy :))

status-hai-huoc-6

Stt đều và hài hước về con gái: Sáng nắng, chiều mưa, trưa mát mát. Đúng là không có ai khó hiểu và thất thường như con gái khi yêu cả.

status-hai-huoc-7

Đến khi nhìn vào thì phán luôn 1 câu ” đã xấu lại còn nghèo” thật đắng lòng cho thanh niên. Dù hài hước nhưng cũng đúng với nhiều phụ nữ đấy chứ, đâu phải là vô lý đâu.

stt-hai-bua-vo-doi (6)

Không có não cần gì đội mũ bảo hiểm. Một câu nói troll cực kỳ thâm thúy phải ko các bạn :))

stt-hai-bua-vo-doi (7)

Nhìn em ảo lòi. Thời nay những chuyện thế này là bình thường. Vậy nên các chàng trai tán gái thì cứ phải gặp mặt cái đã, đừng vội yêu qua mạng ảo nhé, kẻo lại thất vọng tràn trề :))

stt-hai-bua-vo-doi (9)

Stt hài hước vui nhộn về “ế”

stt-hai-bua-vo-doi (1)

Stt diễn tả đúng tâm trạng những người lười biếng. Tính học bài nhưng thấy bài dài quá nên lại thôi. Bạn có từng như vậy chưa?

stt-hai-bua-vo-doi (2) stt-hai-bua-vo-doi (3) stt-hai-bua-vo-doi (4) stt-hai-bua-vo-doi (5) stt-hai-bua-vo-doi (8)

Hơi phũ nhưng mà đúng các bạn ạ. Cái tốt thì khó đạt được còn những cái không may thì dễ dàng gặp phải :))

stt-hai-bua-vo-doi (10)

Nếu một ngày bạn cảm thấy nhàm chán khi lướt Facebook, zalo thì hãy tạo nên những điều bất ngờ, thú vị bằng cách đăng những hình ảnh, stt hài hước như thế này nhé.

stt-hai-bua-vo-doi (11)

Nếu bạn đang muốn tìm một stt vui hài hước thì đây quả là bộ sưu tập những dòng trạng thái đáng để bạn cập nhật lên facebook. Chúc các bạn thật nhiều niềm vui và có những tiếng cười ngất ngây khi đọc những status vui nhộn này.

Xem thêm: anh hai huoc, stt hay

Status hay -