79+ những câu nói hài hước, danh ngôn hay và hài hước

Trong cuộc sống khi giao tiếp các bạn tạo cho người khác những tiếng cười vui nhộn sảng khoái sẽ là một yếu tố khá quan trọng để tạo mối quan hệ với mọi người trong xã hội. Để góp phần tăng thêm kiến thức về sự hài hước của bạn thì hôm hay tophinhanhdep.net sẽ tổng hợp rất nhiều câu nói hay và hài hước để bạn áp dụng vào trong cuộc sống hàng ngày cũng như là để giải trí bởi tính chất vui nhộn hài bá đạo nhất quả đất sẽ được thể thiện trên mỗi tấm ảnh. Đặc biệt những hình ảnh đẹp này trên đó có những câu nói hài hước có một không hai xoáy sâu vào vấn đề tình yêu và cuộc sống đảm bảo sẽ khiến người xem phải cười té ghế.

nhung-cau-noi-hai-huoc (1)

Nhưng câu nói hài hước : Đằng sau một người đàn ông thất bại là một người đàn bà xíu dại

Để có được rất nhiều những câu nói hay hài hước bất hủ này ban quản trị hanoispiritofplace.com đã phải lục tung cả facebook và zalo để tuyển chọn ra những câu nói độc nhất với hi vọng mang lại tiếng cười sảng khoái và thoái mái cho các bạn.

nhung-cau-noi-hai-huoc (2)

Những đứa không đội mũ bảo hiểm là những đứa không có não

nhung-cau-noi-hai-huoc (3)

Câu nói hài hước : Đừng buồn vì bạn xấu mà hãy tự tin rằng bạn có một vẻ đẹp tiềm ẩn và càng tìm càng ẩn

nhung-cau-noi-hai-huoc (4)

Cuộc đời vốn bất công nên cọng lông không bao giờ thẳng nên đừng cố gắng vuốt thẳng cọng lông

nhung-cau-noi-hai-huoc (7)

Những câu hói hài hước về sự khác biệt giữa con trai và con gái xưa và nay

nhung-cau-noi-hai-huoc (13)

Câu nói hài hước về tình yêu : mày có yêu tao không thể tao còn biết đường tán con khác

nhung-cau-noi-hai-huoc (5) nhung-cau-noi-hai-huoc (6) nhung-cau-noi-hai-huoc (8) nhung-cau-noi-hai-huoc (9) nhung-cau-noi-hai-huoc (10) nhung-cau-noi-hai-huoc (11) nhung-cau-noi-hai-huoc (14) nhung-cau-noi-hai-huoc (15) nhung-cau-noi-hai-huoc (16)

Sau khi thưởng thức kho hình ảnh chữ có những câu nói hài hước này nếu bạn cảm thấy buồn cười thì nhớ cho mình 1like để khích lệ tinh thần nhé ! Chúc quý độc giả có những giây phút giải trí thật vui vẻ !

Hình Ảnh Hài Hước, Những câu nói hay -