99+ những câu nói hay về cha mẹ, gia đình, người thân

Người ta thường nói một giọt máu đào hơn ao nước lã, tình cảm cha mẹ dành cho con cái là bao la rộng lớn. anh em như thể tay chân và không có gì quý hơn tình cảm gia đình. Để bạn thấy được một cách sâu sắc hơn về tình cảm thiêng liêng của cha mẹ và gia đình thì hôm nay hanoispiritofplace.com sẽ gửi tặng bạn tuyển tập những câu nói hay nhất về cha mẹ, về anh em ruột thịt, về gia đình và về người thân. Sau khi bạn đọc xong những câu danh ngôn hay mang tính triết lý và đầy nhân văn này bạn sẽ có cái nhìn khác hơn về tầm quan trọng của gia đình. Và nếu bạn đang gặp chuyện không vui về gia đình thì hãy suy nghĩ lại vì những ai đang còn mẹ cha là điều hạnh phúc nhất trên đời mà không gì có thể sánh bằng vì thế hãy trân trọng những gì đang có đừng để mọi thứ vụt mất rồi đến lúc đó ta mới nhận thức ra thì đã quá muộn màng.

nhung-cau-noi-hay-ve-cha-me-gia-dinh (12)

Những câu nói hay về công ơn trời biển của cha mẹ : Mẹ nuôi con bằng dòng sữa ngọt, cha yêu con bằng những giọt mồ hôi

Bản thân mình hiện tại đang viết bài viết này cũng thực sự đang có chuyện buồn về gia đình và anh em. Nhưng sau khi đọc xong những câu nói hay về cha mẹ về người thân ruột thịt này thì mới cảm thấy mình vẫn hạnh phúc hơn rất nhiều người, trong lòng cảm thấy xúc động và muốn rơi nước mắt. Tôi cảm thấy tôi là người hạnh phúc nhất trên đời bởi vì tôi vẫn còn mẹ, còn anh em đó là tài sản quý giá nhất cuộc đời này và không có gì đánh đổi được .

12-16-2015 1-43-15 PM

nhung-cau-noi-hay-ve-cha-me-gia-dinh (1)

Tình cha ấm áp

nhung-cau-noi-hay-ve-cha-me-gia-dinh (3)

Những câu nói hay về mẹ : Mẹ là người con yêu thương nhất

nhung-cau-noi-hay-ve-cha-me-gia-dinh (4)

Niềm hạnh phúc lớn nhất của đời con là được nhìn thấy nụ cười của mẹ

nhung-cau-noi-hay-ve-cha-me-gia-dinh (5)

Xúc động không nói lên lời

nhung-cau-noi-hay-ve-cha-me-gia-dinh (7)

Câu thơ hay về mẹ : Nhà xưa dáng mẹ sầu cô lẽ mỏi mắt trông chờ bóng con xa

nhung-cau-noi-hay-ve-cha-me-gia-dinh (8)

Con cầu cho cha mẹ muôn đời bình an

nhung-cau-noi-hay-ve-cha-me-gia-dinh (14)

Con có được sự thành công ngày hôm nay chính là nhờ những giọt mồ hôi của mẹ

nhung-cau-noi-hay-ve-cha-me-gia-dinh (15)

Những câu nói hay về chữ hiếu đối mới mẹ cha : Ơn cha nghĩa mẹ sinh thành tựa như núi non, dù đi xa đến chân trời nào thì chữ hiếu trong con vẫn mãi giữ tròn

nhung-cau-noi-hay-ve-cha-me-gia-dinh (2) nhung-cau-noi-hay-ve-cha-me-gia-dinh (6) nhung-cau-noi-hay-ve-cha-me-gia-dinh (9) nhung-cau-noi-hay-ve-cha-me-gia-dinh (10) nhung-cau-noi-hay-ve-cha-me-gia-dinh (11) nhung-cau-noi-hay-ve-cha-me-gia-dinh (13)

Đúng là không có gì bù đắp được công ơn trời biển của cha mẹ, phận làm con hãy luôn giữ lấy chữ hiếu đừng để cha mẹ phải buồn phiền.

Ảnh ý nghĩa, Những câu nói hay -