80+ Hình nền Minions dễ thương đáng yêu

Hình nền Minions đã quá quen thuộc với chúng ta, và những người yêu thích phim hoạt hình Kẻ cướp mặt trăng. Các chú Minions dễ cưng, tinh nghịch và hóm hỉnh chắc chắn đã để lại cảm tình cả trong lòng những vị khán giả khó tính. Nào, hãy cùng điểm qua các hình nền các chú Minions tinh nghịch này nhé.

Minions là những nhân vật trong bộ phim hoạt hình có tên Kẻ Cướp Mặt Trăng. Đây là bộ phim hoạt hình vô cùng nổi tiếng với 3 phần. Mỗi phần là một câu chuyện nối tiếp nhau xoay quanh những chú Minions và ông chủ của chúng. Bộ phim hoạt hình này đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhiều khán giả. Do đó có rất nhiều người yêu thích những chú Minions vô cùng đáng yêu dễ thương này. Đặc biệt là các bạn trẻ rất thích Minions vì chúng có rất nhiều biểu cảm ngộ nghĩnh dễ thương.

Minions có cả vài bộ sticker xinh xắn ngộ nghĩnh trên Facebook. Những bộ sticker này khá phổ biến và được nhiều người yêu thích sử dụng. Ngoài ra còn được dùng để in lên váy áo, ốp điện thoại, đồ dùng, làm Minions nhồi bông,…Và cũng có nhiều người thích dùng hình nền Minions cho máy tính pc, laptop, điện thoại, hình đại diện Facebook, zalo nữa. Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm hình ảnh về những chú Minions siêu cute này thì bộ sưu tập tại hanoispiritofplace.com chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

Những chú Minions với các hình dáng khác nhau, chú thì cao gầy, chú thì lùn béo. Minions 1 mắt và 2 mắt. Chúng đeo những chiếc mắt kính tròn. Chúng còn có cả những sợi tóc loe hoe trên đầu trông mới ngộ nghĩnh làm sao. Những chú Minions rất thích hát hò nhảy múa và đùa nghịch với nhau. Biểu cảm trên gương mặt của chúng cũng rất phong phú. Lúc cười thì trông rất hài hước, lúc ngạc nhiên, giận hờn, buồn bã hay trầm ngâm đều vô cùng đáng yêu dễ thương.

Với bộ sưu tập hình nền Minions dễ thương đã mang đến cho chúng ta những thức ảnh khắc họa các chú Minions dễ cưng và tinh nghịch này. Cảm ơn các bạn đã xem và tải hình ảnh đẹp về các hình nền Minions này, để làm ảnh nền cho máy tính. Chúc bạn có những phút giây thư giãn.

Hình nền hoạt hình - Tags: