Hình ảnh Conan – Những hình ảnh Conan Edogawa đẹp nhất

Hình ảnh Conan đẹp – Bạn là người mê truyện tranh Thám tử lừng danh Conan và bạn rất hâm mộ tài năng của thám tử nhí này thì tại sao lại không tải những hình ảnh đẹp của Conan Edogawa về máy tính và cài làm hình nền nhỉ. Mình đã dày công sưu tầm những tấm ảnh đẹp và chất lượng tốt nhất hi vọng là bạn sẽ thích bộ ảnh Conan này. Tuyển chọn 50 hình nền Conan cùng những người bạn và ảnh Shinichi Kudo với Ran Mori cũng rất đẹp đấy nhé!!!

Truyện tranh là đam mê, sở thích của rất nhiều người. Không chỉ các bạn trẻ mà một số người khi đã trưởng thành rồi vẫn thích đọc truyện tranh. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào chủ đề của bộ truyện mà gây ấn tượng với những lứa tuổi khác nhau.

Nhắc đến truyện tranh chúng ta không thể bỏ qua bộ truyện tranh Thám tử lừng danh Conan, nó đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Đặc biệt, các fan của truyện Conan đại đa số là các bạn nam. Bởi vì đây là truyện thuộc thể loại trinh thám với những tình tiết li kỳ, hấp dẫn. Thông thường các bạn nữ lại thích sự lạng mạn, nhẹ nhàng và ngọt ngào hơn.

Thám tử lừng danh Conan được vẽ và minh họa bởi tác giả Aogama Gosho từ đất nước Nhật Bản. Truyện kể về những cuộc trinh thám ngoạn mục và li kỳ của chàng thám tử Conan cùng với những người bạn tốt bụng và đáng yêu. Chắc hẳn nếu bạn yêu thích bộ truyện này thì cũng đồng ý là yêu thích Conan rồi phải không. Cậu ta là nhân vật chính làm nên cốt truyện cơ mà.

Bạn yêu thích và ngưỡng mộ Conan như vậy, có lẽ bạn cũng rất thích sưu tầm những hình ảnh về Conan phải không nào? Mình đã tuyển chọn những hình ảnh đẹp nhất về Conan và những người bạn để gửi tặng đến các bạn, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Những hình ảnh vui nhộn và dễ thương của chàng thám tử Conan, những khoảng khắc cậu nô đùa vui vẻ bên bạn bè, tất cả đều hội tụ trong album ảnh này. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng Conan ở rất nhiều trạng thái và biểu cảm khác nhau. Bạn cảm thấy ấn tượng với biểu cảm nào nhất?

Để thể hiện sự yêu thích và ngưỡng mộ dành cho nhân vật Conan, hãy nhanh tay tải hình nền Conan về máy tính đi nào. Bạn có thể đặt làm ảnh bìa facebook, zalo hoặc gửi tặng đến bạn bè, những người có cùng sở thích giống như bạn.

Ngoài những lúc dễ thương, cute thì cũng có những khoảnh khắc chàng thám tử nhà ta trông đẹp trai và ngầu nữa đấy. Một cậu bé thông minh cùng những người bạn tốt bụng đã tạo nên sự đoàn kết có ích cho mọi người.

Bạn đã từng ước ao mình được như Conan, nhanh trí và thông minh như vậy chưa? Bạn có ngưỡng mộ cậu ấy và những người bạn tốt xung quanh cậu ta không? Nếu có, hãy mau tải hình ảnh Conan mà bạn thích về máy tính để chiêm ngưỡng mỗi ngày cho thỏa lòng đam mê nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình nền hoạt hình - Tags: