20 hình nền Doremon đáng yêu cùng những người bạn

Dưới đây là 20 hình nền Doremon đẹp nhất cùng với những người bạn của mình, Hình ảnh Doremon đáng yêu ngộ nghĩnh để bạn tải về làm hình nền máy tính. Cùng xem và tải ảnh đẹp của Doraemon full HD về ngay bạn nhé!!!

Nhắc đến truyện tranh phải nhắc đến Nhật Bản, đất nước xứ sở của truyện tranh. Nhật Bản nổi tiếng với các bộ truyện như Naruto, Thám tử lừng danh Conan, Doraemon,… Nhờ sự hấp dẫn, ly kì và dài tập mà các bộ truyện này thu hút đông đảo độc giả theo dõi, đặc biệt là lứa tuổi thiếu nhi, thanh thiếu niên. Trong đó phải kể đến bộ truyện tranh Doraemon, hầu như những người mê đọc truyện tranh đều biết đến cái tên này.

Truyện Doraemon kể về sự đồng hành của chú mèo máy Doraemon đến từ thế kỷ 22 với người bạn Nobita và những đồng đội khác của mình. Doraemon đã giúp Nobita vượt qua nhiều rắc rối và nguy hiểm trong cuộc sống, hai nhân vật như hai người anh em chí cốt luôn có mặt cùng nhau. Rất nhiều người có mục đích xấu muốn chiếm hữu mèo máy Doraemon nhưng không thành. Hiện nay, hình tượng mèo máy Doraemon có mặt khắp nơi trên thế giới, nó cũng là một biểu tượng văn hóa của đất nước Nhật Bản.

Hình ảnh chú mèo máy Doraemon thật ngộ nghĩnh và dễ thương. Từ hình ảnh này người ta đã tạo ra rất nhiều vật dụng, đồ chơi gắn liền với thiếu nhi mang hình dáng của Doraemon. Nếu bạn cũng là một fan cuồng của Doraemon thì đừng bỏ sót hình ảnh nào nhé.

Hình ảnh Doraemon, Nobita cùng những người bạn đáng yêu và tinh nghịch có khiến bạn cảm thấy thích thú không nào? Bạn có thể tải chúng về máy tính làm hình nền hoặc làm ảnh bìa facebook, zalo, gửi tặng cho bạn bè,…

Sau khi chiêm ngưỡng qua bộ hình nền Doraemon mà mình tổng hợp, bạn đã chọn được hình ảnh ưng ý nhất chưa. Nếu rồi thì mau click chuột vào ảnh và đợi vài giây để tải về máy nhé. Chúc bạn có những giây phút chiêm ngưỡng hình ảnh thật vui vẻ!

 

 

 

 

 

 

Hình nền hoạt hình - Tags: