Top 25 hình nền mèo Tom và chuột Jerry đẹp nhất

Bộ phim hoạt hình nổi tiếng Tom and Jerry là thể loại kinh điển được ưa chuộng trên khắp thế giới, với những cú rượt đuổi ngoạn mục giữa 2 nhân vật chính là mèo Tom và chuột Jerry. Và dưới đây là 25 hình nền Tom và Jerry rất đẹp mà mình đã sưu tầm, hình ảnh mèo Tom và chuột Jerry ngộ nghĩnh đáng yêu full HD đẹp nhất để bạn tải về làm hình nền. Cùng quay về tuổi thơ với bộ ảnh nền Tom và Jerry cực chất này bạn nhé!!!!

Bộ phim hoạt hình Tom và Jerry đã ra đời từ rất lâu, gắn liền với tuổi thơ của biết bao nhiêu người. Bộ phim nói về hành trình rượt đuổi của mèo Tom với chuột Jerry, mà trong đó hầu hết là những cảnh Tom rượt đuổi và muốn ăn thịt Jerry nhưng không thành. Cặp đôi này là hai nhân vật hư cấu do tác giả tự tạo nên, phản ánh hoàn cảnh thật của cuộc sống rằng những chú mèo sinh ra là để bắt chuột.

Có một điều khác biệt tạo nên sự thú vị của bộ phim hoạt hình đó là nếu như ngoài đời thực những chú mèo lanh lợi và dễ dàng tóm gọn những con chuột thì trong hoạt hình Tom và Jerry lại không thế. Mèo Tom rất ngáo ngơ, ngược lại chuột Jerry lại lanh lợi và thông minh, luôn luôn thoát khỏi những cái bẫy mà mèo Tom đã giăng ra. Và cũng có những Tom cũng yếu lòng, gặp chuyện buồn về tình cảm, những lúc đó Tom và Jerry không còn là địch thủ mà lại trở thành bạn bè.

Nếu như nói về người luôn đồng hành và bên cạnh Tom suốt thời gian dài thì không phải là một chú mèo khác mà chính là chuột Jerry. Mặc dù mèo Tom nhà ta có tinh ranh, kiên trì bao nhiêu thì chuột Jerry vẫn vượt qua được các thử thách mà Tom đặt ra. Một phần nhờ trí thông minh của Jerry, phần khác lại nhờ một số quý nhân phù trợ như gà mẹ, chó mẹ,… Câu chuyện xoay quanh những loài vật gần gũi bên cạnh con người nhưng lại tạo nên tiếng cười sảng khoái.

Nếu bạn yêu thích bộ phim hoạt hình này thì đừng ngần ngại hãy tải ngay hình ảnh của hai nhân vật dễ thương và ngộ nghĩnh này về máy tính đặt làm hình nền hoặc gửi tặng cho bạn bè. Chắc chắn họ sẽ bật cười khi trông thấy hai nhân vật quen thuộc và những câu chuyện vui nhộn xoay quanh chúng.

Để tải hình ảnh về máy tính bạn chỉ cần click chuột vào hình rồi đợi vài giây. Chúc bạn có những giây phút chiêm ngưỡng hình ảnh thật vui vẻ!

 

 

 

 

 

Hình nền hoạt hình -