101 ảnh comment facebook độc, hài hước, troll, dễ thương nhất

Ngày nay facebook đã có người dùng comment bằng hình ảnh dưới mỗi bài đăng điều này tạo thêm sự sinh động và sôi nổi hơn. Nếu bạn muốn gửi gắm thông điệp cũng như cảm xúc của mình vào một phần bình luận một cách độc đáo và ý nghĩa và tạo tính tương tác tốt nhất đến bạn bè thì dùng hình ảnh để comment là một cách hay đấy.Ở trong bộ sưu tập những hình ảnh dùng để comment trên facebook của hanoispiritofplace.com có đầy đủ nhiều sắc thái cảm xúc khác nhau như: Hài hước, dễ thương, troll, bựa, bá đạo… bạn sẽ tải về và dùng chúng để phù hợp với từng ngữ cảnh nhé !

Đến đoạn buồn cười chưa ?

Có lẽ nói về comment facebook bằng hình ảnh thì chủ đề về hài hước hoặc troll là được mọi người quan tâm nhất bởi nó tạo nên không khí vui nhộn và sôi động đồng thời rất phù hợp để chọc ghẹo bạn bè.

Ảnh comment facebook – đã xem

Thay vì comment một câu gì đó thể hiện sự hài hước, vui tính thì bạn có thể dùng hình ảnh để thực hiện. Hình ảnh còn sống động và khôi hài hơn vì chúng mang những thông điệp rất mạnh, trong đó sự hài hước được nhấn mạnh hàng đầu.

Đùa với bố à?

Troll thằng bạn khi nó up hình mặt nó lên facebook – Mặt như cái mông

Nếu bạn muốn chọc cười một ai đó bằng comment thì cũng khá là khó đấy. Bởi vì đôi lúc nói dài lại không mang được hiệu ứng hài hước cao. Vì vậy mà chúng ta mới phải dùng đến những hình ảnh chứa đựng thông được, khiến cho người xem phải suy nghĩ rồi sau đó hiểu ra ý nghĩa thì sẽ bật cười.

Quỷ xứ à !

Cho chú 1 like

Những hình ảnh này đều là những hình ảnh do mình sưu tầm được từ Facebook, do các designer mang những đầu óc hài hước thiết kế nên. Hi vọng bạn sẽ yêu thích và sử dụng chúng.

Ảnh comment facebook dễ thương

Ôm cái nè !

Quẩy lên nào

Khi bạn bè đăng status thì chúng ta cũng nên góp phần like và bày tỏ sự quan tâm đến họ phải không nào? Hãy cùng nhau gửi những comment hài hước, độc và lạ nhất cho chủ nhân status cùng những người bạn khác xem đi nào. Đừng dùng cách nói nhàm chán mà trước giờ bạn vẫn hay dùng nữa, thay vào đó hãy sử dụng những hình ảnh hài hước này nhé.

Ảnh comment facebook rồng pikachu

Bối rối quá

Thôi thôi buồn cười quá

Comment này mang tính chất cà khịa không thua kém gì những comment khác phải ko nào? Tuy nhiên, cà khịa ở đây thể hiện tinh thần vui vẻ, đùa giỡn, giúp đối phương cảm giác bạn là người vui tính. Nó sẽ đem lại nụ cười chứ không gây hiểu lầm nên bạn đừng lo lắng nhé.

Thằng cmt bên dưới là gay

Mày vừa nói gì? nói lại coi

Thật buồn cười, thay vì sợ hãi. Sẽ không có sự sợ hãi nào ở đây, hình ảnh này chỉ tạo hiệu ứng đe dọa bằng sự khôi hài, vui tính. Nhanh tải về để comment vào bài đăng của những đứa bạn thân đi nào!

Ảnh comment facebook xinh thế

Xinh quá cho hun cái coi

Bố thí cho mày một like

Ảnh comment facebook nút like

Chém gió vừa thôi

Ờ, công nhận

Tắt máy đi ngủ

Chúng mày hiểu nó đang nói gì không?

Tưởng gì …

Ảnh comment facebook giải tán cực bựa

Giải tán đi các cháu

Trong album này có cả kho hình ảnh comment hài hước nhất, thú vị nhất, độc và lạ nhất mà bạn có thể tha hồ chiêm ngưỡng và lựa chọn. Hi vọng chúng có thể đem lại niềm vui và những nụ cười ý nghĩa cho bạn cũng như người thân, bạn bè xung quanh của bạn.

Thế mà cũng khoe

Ảnh comment facebook đáng suy ngẫm

Hi vọng bộ ảnh comment vô cùng độc đáo này sẽ đem lại cho mọi người nhiều cảm xúc thú vị khi trò chuyện trên facebook. hanoispiritofplace.com sẽ tiếp tục cập nhật thêm những ảnh mới vì thế bạn sẽ thường xuyên ghé thăm blog để có được nhiều hơn nữa những bức ảnh để bạn dùng bình luận trên facebook.

Ảnh chế, Hình Ảnh Hài Hước -