Tranh tô màu con gà trống con vật dễ thương

Tranh tô màu con gà trống – Chú gà trống là một loại động vật rất quen thuộc đối với các bạn thiếu nhi. Gà trống cũng là một nhân vật được nhắc đến rất nhiều trong các câu chuyện của trẻ mầm non như: cáo- thỏ- gà trống, chú gà trống choai. Chú gà cũng có trong bài hát gà trống,mèo con và cún con. Gà trống là một hình tượng oai vệ trong lòng các bạn nhỏ: trên đầu có chiếc mào đỏ tươi, chiếc cổ cao cất tiếng gáy ò ó o đánh thức ông mặt trời mỗi sớm thức dậy, bộ lông vũ dài nhiều màu sắc sặc sỡ, đôi chân có chiếc cựa sắt nhọn. Trong truyện gà trống luôn la một nhân vật dũng cảm, thông minh và tràn đầy sức mạnh. Chú luôn luôn giúp đỡ người yếu và chống lại  kẻ xấu xa. Gà trống là một hình tượng được các bé rất ngưỡng mộ với những đức tính tốt như vậy và cũng được nhắc đến rất nhiều trong những giờ học, giờ vui chơi cùng với bạn bè ở trường. Chú gà trống cũng là một loại gia cầm được nuôi trong gia đình để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của con người. Bố mẹ luôn mong muốn mang đến cho những đứa con của mình những điều tốt đẹp nhất. Để đáp ứng được nhu cầu đó chúng tôi đã sưu tập bộ tranh hình ảnh đẹp với nội dung tô màu con gà trống. Bộ tranh sẽ mang đến cho các thiên thần của bạn những cảm nhận thật thú vị, tha hồ sáng tạo màu sắc và kích thích trí tưởng tượng cho trẻ một cách tối đa. Hãy ngay lập tức đến với bộ tranh tô màu con gà trống nhé!

Tổng hợp Tranh tô màu con gà trống con vật dễ thương

Bức vẽ với đường nét đơn giản sẽ giúp trẻ dễ dàng thực hiện thao tác tô màu bức tranh nhanh gọn nhất. 

Bé yêu còn có thể tự do vẽ thêm những nét cho bộ lông và sau đó thực hiện tô màu.

Khi chú gà trống cất tiếng gáy thì ông mặt trời lên cao, cả bầu trời như rực sáng để chào đón bình minh lên với mọi người.

Chú gà trống choai có chiếc đuôi rất dài và đẹp. Nhân vật này thường xuất hiện trong thơ và bài hát, câu chuyện.

Nét vẽ ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ làm cho trẻ hứng thú và tha hồ sáng tạo màu.

Chú gà trống choai đứng trên hàng rào đầy hoa tuyệt đẹp.

Con gà trống oai vệ đứng trên cột cất tiếng gáy Ò ó o vang khắp xóm.

Gà trống và những chú gà con đáng yêu đang mổ thóc.

Gia đình gà trống và gà mái.

Các bé cũng có thể tập theo các hình ảnh chú gà trống có những nét vẽ đơn giản để kết hợp với thao tác tô màu.

Thật đẹp đúng không các bé. Ngay bây giờ bố mẹ và cô giáo hãy chọn cho con yêu của mình những bức tranh tô màu để bé tha hồ thể hiện năng khiếu của mình nào.

Tranh tô màu - Tags: