Tranh tô màu công chúa disney

Tranh tô màu công chúa disney – Theo nhận định của các nhà khoa học, thiên hướng nghệ thuật xen kẽ vào những kiến thức xã hội thì con người rất thành cộng ở các lĩnh vực mà họ muốn trải nghiệm. Trẻ em cũng vậy, khả năng tư duy logic ngay từ nhỏ đã được phát triển nếu người lớn biết khai thác đúng cách. Ngay từ nhỏ trẻ đã được nghe nhạc trong bụng mẹ, lớn hơn nữa thì không chỉ đến trường mầm non mà ngay những lúc ở nhà bé đã được tô màu những bức tranh xoay quanh những chủ đề khác nhau bằng những màu sắc thật sinh động. Chúng tôi đã chọn lựa và cho ra mắt quý phụ huynh, giáo viên và các bé bộ tranh tô màu với những hình ảnh đẹp về các nàng công chúa Disney xinh đẹp, thông minh. Các cô công chúa luôn là đề tài yêu thích và cũng được gọi là hình tượng thẩm mỹ cho bé gái. Mời các bạn ghé thăm và nhanh chóng tải về cho các con yêu của mình nào!

Những nàng công chúa của Disney có nhưng đặc điềm chung là rất xinh đẹp, thông minh, biết giúp đỡ mọi người và có mái tóc dài óng ả.

Điều mà các bé gái thích nhất đó chính là những chiếc váy lộng lẫy. Bé sẽ tha hồ chọn màu mình yêu thích để tạo ra những chiếc váy thật đẹp cho mình và cho các bạn cùng ngắm nhìn.

Mỗi cô công chúa là mỗi cá tính khác nhau. Nàng thì thích ca hát, nhảy múa. Nàng thì cưỡi ngựa bắn cung… mỗi nàng đều là thần tượng của các cô gái và có những lúc các bé đã đem công chúa vào giấc mơ của mình.

Những chàng hoàng tử luôn là những nhân vật luôn bên cạnh các công chúa. Hoàng tử thật là đẹp trai, tài giỏi và mạnh mẽ.

Bên cạnh những nàng công chúa dịu dàng đằm thắm dịu dàng thì còn có những cô nàng công chúa thật năng động và cá tính. Các bé khi tô màu sẽ phát triển được tính thẩm mỹ thuộc lĩnh vực thời trang. Nếu bố mẹ cho các bé thường xuyên tô màu thì tương lai sẽ có rất nhiều nhà tạo mẫu thời trang nhí đấy nhé.

Khi các bé tô màu thì cũng góp phần phát triển về tình cảm xã hội. Bé sẽ biết yêu thích cái đẹp, yêu những người xung quanh và yêu thiên nhiên, động vật.

Vẻ đẹp của các cô công chúa thật hoàn hảo. Đôi mắt sâu thẳm, mái tóc dài óng mượt, làn da trắng ngần. Với những điều này thì các nàng chính là các biểu tượng tốt góp phần phát triển tính thẩm mỹ cho những cô gái nhỏ.

Nàng tiên cá cũng là một cô công chúa tuyệt vời. Vì tình yêu to lớn với chàng hoàng tử cô đã hy sinh giọng hát của mình để mụ phù thủy Bạch Tuột đổi lấy đôi chân. Cuối cùng cô nàng cũng có được một cuộc sống hạnh phúc.

Mỗi cô công chúa là một hoàn cảnh sống khác nhau. Bạch Tuyết thì bị lưu lạc nơi rừng sâu và bị mụ phù thủy lừa ăn táo độc. Lọ lem thì bị mụ dì ghẻ hành hạ và cấm không cho đi dự dạ hội của cung đình. Nhưng cuối cùng các nàng cũng đã được sống hạnh phúc với các chàng hoàng tử.

Thật thú vị khi bạn cho các bé tiếp xúc với tranh tô màu mỗi ngày. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cho ra những bộ sưu tập gồm những hình ảnh đẹp để phục cho sở thích của các bé. Dưới đây là những hình ảnh khác về các cô công chúa Disney.

 

 

 

 

Tranh tô màu - Tags: