Hình ảnh Lavender – 100 hình ảnh hoa oải hương đẹp nhất

Hình ảnh Lavender – loài hoa của sự chung thủy trong tình yêu, với sắc tím tuyệt đẹp. Bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp qua những cánh đồng hoa oải hương nổi tiếng ở Pháp, hay tải những tấm ảnh đẹp của Laveder về máy tính và làm hình nền thì còn gì tuyệt hơn. Mình đã sưu tầm gần 100 hình ảnh hoa oải hương rất đẹp để bạn có nhiều lựa chọn tấm hình đẹp nhất theo ý bạn. Ngoài ra mình đăng khá nhiều hình ảnh Lavender theo kích thước của màn hình điện thoại để bạn có thể chọn làm hình nền cho dế yêu nữa đấy nhé!!! Nào, giờ thì tải ngay hình nền hoa Oải hương về thôi!!!

Hình ảnh cánh đồng hoa oải hương đẹp

Hình ảnh cánh đồng hoa oải hương đẹp

Hình ảnh Lavender rất đẹp

Hình ảnh Lavender rất đẹp

Ảnh những bông hoa Oải Hương

Ảnh những bông hoa Oải Hương

Cánh đồng hoa oải hương dài bất tận

Hình ảnh bó hoa oải hương tuyệt đẹp


Mỗi người chúng ta đều có ít nhất một sắc màu yêu thích, và cũng có ít nhất một loài hoa mà mình đem lòng yêu. Vậy những ai yêu sắc tím, yêu loài hoa oải hương bé nhỏ và xinh đẹp này chắc hẳn đang thích mê bộ sưu tập 100 hình ảnh hoa Lavender đẹp tuyệt này phải không nào.

Thiếu nữ bên cánh đồng hoa oải hương

Tải ảnh Lavender đẹp nhất về máy tính


Lavender là loài hoa đặc biệt không chỉ mang vẻ đẹp dịu dàng, mà còn có hương thơm ngọt ngào quyến rũ. Hơn nữa người ta còn dùng mùi hương của lavender để xông phòng cho thơm và giúp tinh thần mình hưng phấn thoải mái hơn. Bên cạnh đó người ta cũng thường dùng hoa oải hương khô để gói thành những bó hoa nhỏ lớn tùy ý và dùng làm quà tặng, trang trí nhà cửa hay quán cà phê, homestay…


Loài hoa oải hương xinh đẹp này còn được đưa vào bài hát nữa đấy. Nó tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạn. Nếu ai yêu thích loài hoa nhỏ bé này chắc chắn từng mơ ước một lần được đứng giữa cánh đồng hoa oải hương tím ngắt trải dài đến tận chân trời ở nơi mà người ta gọi là thiên đường của loài hoa oải hương – Rrovence, thành phố xinh đẹp của nước Pháp cổ kính.

Tải ngay hình ảnh hoa oải hương – lavender đẹp nhất về máy, cài đặt làm hình nền desktop của bạn để chiêm ngưỡng mỗi ngày nhé.

Ảnh Hoa Đẹp - Tags: