30+ Hình Ảnh Hoa Tulip Đẹp nhất làm ảnh nền máy tính và điện thoại

Bộ sưu tập hình ảnh hoa tulip đẹp nhất, loài hoa đại diện cho đất nước Hà Lan. Bạn sẽ được thấy những cánh đồng hoa tulip chảy dài bạt ngàn, với đủ các loại màu sắc – nào là màu đỏ, màu hồng, màu vàng, … Nào, hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh hoa tulip đẹp tuyệt vời này nhé, tải về làm ảnh nền cho máy tính.

Dưới đây là tổng hợp hình ảnh hoa tulip đẹp nhất được hanoispiritofplace.com tổng hợp dành cho các bạn:

hình ảnh hoa tulip

Hoa tu-líp (bắt nguồn từ từ tiếng Pháp tulipe) (danh pháp khoa học: Tulipa), còn được viết là tulip theo tiếng Anh, còn có tên gọi khác là uất kim hương (chữ Hán: 鬱金香), uất kim cương (biến âm của uất kim hương), là một chi thực vật có hoa trong họ Liliaceae.

Nếu bạn là một người yêu thích hoa tulip thì hãy cùng hanoispiritofplace.com tiếp tục chiêm ngưỡng và tìm hiểu thêm về loài hoa xinh đẹp và giàu ý nghĩa này nhé.

Hoa tulip có xuất xứ từ trung đông và được đưa sang các nước phương tây vào thế kỷ thứ 26, từ Đế chế Ottoman. Hoa tulip rất được ưa chuộng tại Châu Âu và Hà Lan và nó cũng là lý do bùng nổ trồng hoa tulip làm cho cầu vượt cung, “Hội chứng hoa tulip” là thuật ngữ trong kinh tế ám chỉ việc đầu cơ vào hoa tulip tan vỡ. Hiện nay hoa tulip được biết đến rộng rãi trên thế giới và được rất nhiều người yêu thích. Hà Lan được biết đến như nơi có nhiều vườn hoa tulip đẹp nhất trên thế giới.

Có hơn 150 loại hoa tulip được phát triển trên toàn thế giới. Chủ yếu hoa tulip được sử dụng để trồng vào các công viên hoặc làm hoa trang trí…Mùa hoa tulip nở là vào tháng 4 và tháng 5 hàng năm.

Hoa tulip có rất nhiều màu sắc và ý nghĩa khác nhau. Nhưng nó chủ yếu tượng trưng cho sự giàu có, sung túc, nổi tiếng và tình yêu hoàn hảo. Có lẽ bởi hoa tulip nở vào mùa xuân, khi bóng tối của mùa đông đã bị xua tan. Có thể cũng bởi vậy mà hoa tulip còn biểu tượng cho cuộc sống vĩnh hằng. Ngoài ra, mỗi màu hoa khác cũng có những ý nghĩa khác nữa mà bạn có thể tìm hiểu thêm ngay sau đây.

Mỗi màu hoa tulip mang một ý nghĩa khác nhau. Hoa tulip đỏ thường tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạn. Tulip vàng là sự rực rỡ của ánh sáng mặt trời. Tulip trắng là sự tinh khiết mới mẻ,… Những màu hoa khác cũng mang những ý nghĩa khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm ở nhiều nguồn khác. Cũng bởi sự đa dạng về màu sắc và ý nghĩa như thế nên hoa tulip được sử dụng trong nhiều dịp lễ khác nhau. Nhiều người yêu thích hoa tulip và trồng chúng để được nhìn ngắm mỗi ngày. Nếu như bạn không thể trồng riêng cho mình vườn hoa tulip xinh đẹp, thì có thể tải ngay bộ sưu tập này về để ngắm hoa tulip mỗi ngày đấy. Sử dụng những hình ảnh tuyệt đẹp này làm hình nền để tôn lên vẻ đẹp của loài hoa tulip nhé.

Những hình ảnh hoa tulip đẹp nhất được chọn lọc, chắc chắn sẽ trang trí cho chiếc máy của bạn đẹp hơn, dễ thương hơn. Thể hiện cá tính, tình yêu thiên nhiên của bạn, cũng đồng thời say ngắm nhiều hình ảnh đẹp hoa tulip đặc sắc này.

Ảnh Hoa Đẹp - Tags: