25 hình ảnh cỏ ba lá đẹp nhất thế giới full HD

Cỏ ba lá biểu tượng cho sự may mắn, tin tưởng và tình yêu. Những hình ảnh cỏ ba lá dưới đây rất đẹp để bạn tải về làm hình nền máy tính. 25 hình nền cỏ ba lá đẹp nhất full HD chất lượng cao, cùng chiêm ngưỡng và tải ảnh đẹp của cỏ ba lá về pc bạn nhé.

Trước giờ chúng ta đã từng nghe nói rất nhiều đến cỏ ba lá và nhìn thấy chúng ở bên ngoài, thế nhưng ít ai biết được ý nghĩa thật sự của loài cỏ này, vì sao nó lại được nhiều người yêu thích đến vậy. Cỏ ba lá là một loài thực vật nhỏ bé mọc thấp sát dưới mặt đất. Cỏ ba lá có màu xanh tươi rất đẹp, thường mọc thành đám. Mỗi cành lá thường sẽ có 3 lá ghép lại thành hình một bông hoa, mỗi lá đơn có hình trái tim. Lá thứ nhất tượng trưng cho Niềm tin, lá thư hai tượng trưng cho Hi vọng và lá thứ ba tượng trưng cho Tình Yêu. Nếu có lá đột biến thành cỏ bốn lá thì lá thứ tư ấy sẽ tượng trưng cho sự may mắn.

Cỏ ba lá tuy là loài cỏ nhỏ bé nhưng khi chúng mọc thành một vùng thì sẽ khiến vùng đó trở nên xanh biếc, trong lành và mát mẻ. Cỏ ba lá mang lại cảm giác của sự bình yên, an lành cho cuộc sống. Hình dáng của loài cỏ này cũng rất đẹp phải không nào? Chúng mảnh mai như cánh hoa, dó đó mà nhiều người dùng loại cỏ này để ép vào vở hoặc ép vào mặt dây chuyền, vòng đeo tay,…

Nếu bạn cũng là một người yêu thiên nhiên, yêu cỏ cây, mà đặc biệt là thích cỏ ba lá thì đừng bỏ qua bộ sưu tập này nha. Mình đã tổng hợp những hình ảnh đẹp nhất về cỏ ba lá từ khắp nơi trên thế giới gửi đến bạn, những người đang tìm kiếm hình ảnh về cỏ ba lá. Bạn có thể tải chúng về máy đặt làm hình nền máy tính để mỗi ngày đều có thể chiêm ngưỡng. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt làm ảnh bìa trên facebook, zalo hoặc gửi tặng bạn bè giống như một lời chúc tốt lành dành cho họ.

Những hình ảnh này nếu in thành tranh rồi trang trí trong phòng ngủ hoặc phòng học thì tuyệt vời lắm đấy, chúng sẽ giúp cho không gian của bạn trở nên thư thái, nhẹ nhàng hơn. Chúng sẽ mang đến niềm tin, hi vọng và tình yêu tốt đẹp cho bạn.

Còn chần chừ gì mà không mau tải hình ảnh bạn yêu thích nhất về máy tính đi nào. Đừng quên giới thiệu cho bạn bè để họ cùng chiêm ngưỡng nhé.

 

 

 

 

 

 

Ảnh Hoa Đẹp - Tags: