44 Hình ảnh hoa mai đẹp, bộ ảnh cây mai đẹp ngày tết

Tết đã đến rồi ! Nhà nhà lại nô nước đi sắm tết để chuẩn bị đón mừng năm mới và trong những món đồ cần thiết trong ngày tết thì không thể thiếu cây hoa lan, hoa đào, hoa mai … Còn gì hấp dẫn hơn khi trong nhà bạn có trưng bày một cây hoa mai vàng đua nhau khoe sắc vừa là để trang trí vừa có ý nghĩa mang đến tài lộc đầu xuân vì thế mà cây hoa mai luôn luôn được ưa chuộng trong ngày tết nguyên đán. Mời bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh cây hoa mai ngày tết đẹp nhất Việt Nam ngay bên dưới đây.

Mùa xuân là mùa cây cối đâm chồi nảy lộc và hoa mai là loài khá đặc biệt bởi hoa có màu vàng tượng trưng cho tiền tài lại nở rộ đúng vào dịp năm mới. Ngày tết đến thì ở Miền Bắc có cây hoa đào đỏ thắm còn ở Miền Nam và Miền Trung thì có những cây mai vàng tươi tắn làm cảnh ngày tết. Các loài hoa mai cũng có rất nhiều loại như : Mai trắng, mai tứ quý, mai núi, mai chủy…mỗi loài đều mang một ý nghĩa khác nhau trong ngày đầu năm nhưng nhìn chung thì đều mang lại những điều tốt đẹp nhất đến với gia chủ. Sau khi bạn thưởng thức xong những hình ảnh hoa mai đẹp này nếu thấy thích thú cói thể tải về làm hình nền tết cho máy tính của bạn vì đây là bộ ảnh hoa đẹp sắc nét full HD rất phù hơp làm ảnh nền đấy!

tai hinh anh hoa mai

tai anh hoa mai vang

hình ảnh hoa mai tết

Hình nền hoa mai vàng cho ngày tết không thể thiếu cho những ai yêu thích hoa kiêng. Đặc biệt, một điều may mắn với loài hoa có màu vàng nay, người miền nam ví dư sự giàu sang khi bước sang một năm mới làm ăn phát đạt. Nhà nhà thường có ảnh nền hoa mai trong các bộ lịch ngày tháng hoặc ảnh nền treo tường. Với dân kỹ thuật sử dụng máy tính, thì cũng cần có một hình nền máy tính cho mình hoặc một slideshow ảnh cho ngày tết thì hình nền hoa mai ngày tết không thế không có trong bộ sưu tập này. Hình ảnh đẹp đã tổng hợp nhiều nguồn khác nhau cho bạn sự lựa chọn các ảnh hoa mai vàng đầy đủ khía cạnh, gốc nhìn, và cả chất lượng hình ảnh tùy thuộc vào thiết bị của bạn máy tính, laptop, máy tính bảng, hay chiếc dế yêu của mình.

Nhân ngày đầu năm Kỷ Hợi, Blog chia sẻ hình ảnh đẹp xin chúc quý vị và các bạn một năm mới an khang thịnh vượng, phát tài, phát lộc.

Ảnh Hoa Đẹp, Ảnh Tết 2022 -