55 hình ảnh hoa hướng dương, cánh đồng hướng dương đẹp

Ảnh hoa hướng dương – hanoispiritofplace.com gửi tặng đến quý độc giả trọn bộ hình ảnh hoa hướng dương đẹp nhất Thế Giới xem là mê ngay. Một cảm giác tuyệt vời như thật khi bạn chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa hướng dương rộng bao la bát ngát thẳng cánh cò bay tưởng chừng như bất tận. Một màu vàng chói sẽ hiện ra trước mắt khiến bạn phải ngắm nhìn say đắm mãi không thôi bởi vẻ đẹp quyến rũ ấy. Hãy thưởng thức sự tuyệt vời của loài hoa đẹp này và cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa của nó dưới đây nhé !

hình ảnh hoa hướng dương

Hoa mặt trời mọc

Tại sao lại gọi là hoa hướng dương ?  Và loài hoa này tượng trưng cho điều gì ? Nói đến hướng dương là nói đến hướng tới ánh sáng mặt trời, cái tên đã nó lên tất cả, hoa hướng dương là biểu tượng của sự khao khát cháy bỏng về những mục tiêu tốt đẹp trong tương lai. Hoa hướng dương hay còn cái tên gọi khác là hoa mặt trời , ngoài thể hiện sự khao khát cao đẹp thì nó còn có ý nghĩa về lòng trung thành, sự thuỷ chung và tính kiên định quyết đoán .Trong tình yêu lứa đối thì hoa hướng dương là hiện thân của lòng thuỷ chung son sắc thể hiện tấm lòng trong sạch luôn hướng về một người cho dù có xa cách ngàn trùng khơi. Chính vì  những ý nghĩa cực hay của loài hoa đẹp này cho nên nếu bạn muốn thể hiện tình cảm chân thành thiết tha đối với một ai đó mà bạn yêu thương thì hãy tặng cho người ấy một bó hoa hướng dương và đó sẽ mòn quà đặc biệt nhất. Giờ thì mời bạn tiếp tục xem những hình ảnh hoa hướng dương đẹp nhất Thế Giới:

hoa-huong-duong (6)

Bông hoa hướng dương tuyệt đẹp đang hướng về phía Mặt Trời. Hình ảnh được chụp cận cảnh tôn lên vẻ đẹp rực rỡ của nàng hướng dương.

hoa-huong-duong (8)

Cánh đồng hoa hướng dương đẹp lãng mạn vào buổi xế chiều. Khung cảnh hoàng hôn trên cánh đồng hướng dương thật sự huy hoàng.

hoa-huong-duong (9)

Bông hoa hướng dương vàng choé có chú bươm bướm đậu trên nhuỵ hoa. Những cô nàng bươm bướm xinh đẹp cũng không thể cưỡng lại được vẻ quyến rũ của hướng dương.

hoa-huong-duong (10)

Cánh đồng hoa hướng dương bất tận vào buổi sáng ban mai, những tia nắng chiếu lên những bông hoa tạo nên một bức ảnh vô cùng lộng lẫy.

Một nàng bươm bướm xinh xắn đang tiến đến gần khóm hoa hướng dương vàng rực. Phía sau là cánh đồng lúa và bầu trời xanh bát ngát.

Cận cảnh một góc của hoa hướng dương, nhụy hoa tròn xoe và những cánh hoa vàng chóe.

Một ngày trời nhiều mây nhưng Mặt Trời vẫn chói chang, những bông hoa hướng dương vẫn vươn mình để đón nắng.

Những cánh hoa mượt mà như những con sóng ngoài khơi xa.

Đồng hoa hướng dương kéo dài đến tận chân trời tuyệt đẹp.

Trời mây và núi chỉ làm nền cho những bông hoa hướng dương xinh đẹp này thôi.

Một bó hoa hướng dương vàng rực rỡ.

Một bức ảnh chụp ngược sáng tôn lên vẻ đẹp của nàng hướng dương bên ngọn cỏ dại.

Hoàng hôn trên đồi hướng dương

Vàng rực rỡ và lộng lẫy

Ngược nắng nhưng vẫn lung linh

Những bông hoa hướng dương như đang cười với chúng ta

Góc nghiêng thần thánh

Bé hoa hướng dương chưa nở rộ trông đáng yêu quá

hoa-huong-duong (1) hoa-huong-duong (3) Cánh đồng hoa hướng dương giữa thị trấn nhỏ xinhhoa-huong-duong (5) hoa-huong-duong (7)

Những hình ảnh tuyệt đẹp của hoa hướng dương có chất lượng sắc nét full HD bạn có thể tải về dùng làm hình nền máy tính, sẽ rất tuyệt vời đấy !

Ảnh Hoa Đẹp - Tags: