90 bó hoa tặng thầy cô nhân ngày 20-11 đẹp và ý nghĩa

Hoa đẹp tặng thầy cô – Chỉ còn một vài ngày nữa là đến ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Đó là ngày lễ lớn trong năm của các thầy cô giáo. Và bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn món quà nào ý nghĩa nhất dành tặng những thầy cô đáng kính của mình sao cho ý nghĩa và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc nhất ? Theo blog ảnh đẹp thì khuyên bạn nên tặng một bó hoa thật tươi tắn tặng thầy cô nhân ngày 20-11 là phù hợp nhất. Những loài hoa đẹp thường được dùng để tặng thầy cô giáo là hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa lyli …

Xem thêm: 50 hình ảnh 20/11 đẹp và ý nghĩa

hoa-hong-tang-thay-co (1)

Giỏ hoa hồng đẹp

Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô đã dạy dỗ ta trường thành thì có lẽ trong ngày nhà giáo Việt Nam việc lựa chọn hoa tươi làm quà khá hay và ý nghĩa, bởi hoa tươi tặng thầy cô đã từ lâu và là món quà truyền thống từ xưa đến nay – một món quà mộc mạc giản dị nhưng lại chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc . Bạn hãy tham khảo ngay dưới đây một và bó hoa đẹp nhất tặng thầy cô nhan ngày 20 -11 để lựa chọn tặng cô giáo hoặc thầy giáo của bạn nhé, đảm bảo thầy cô sẽ rất thích đấy !

Hoa hồng tặng thầy cô : Tượng trưng cho tình yêu thương quý mến, niềm vui ấm áp tràn đầy hạnh phúc

hoa-hong-tang-thay-co (2) hoa-hong-tang-thay-co (3) hoa-hong-tang-thay-co (4)Hoa lyli tặng thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11 :  Loài hoa mang hiện thân của sự tinh khiết và lòng cao thượng

hoa-lily-tang-thay-co (1) hoa-lily-tang-thay-co (2) hoa-lily-tang-thay-co (3) hoa-lily-tang-thay-co (4)

Hoa cẩm chướng : Tượng trưng cho sự ngưỡng mộ và quý trọng

hoa-cam-chuong-tang-thay-co (1) hoa-cam-chuong-tang-thay-co (2) hoa-cam-chuong-tang-thay-co (3) hoa-cam-chuong-tang-thay-co (4)

Còn nếu bạn một tỏ thành ý hơn nữa có thể tim hiểu xem thầy cô mình thích hoa gì nhất rồi sau đó tự mua hoa về cắm sao cho thật đẹp và ấn tượng trên đó có những dòng chữ, những câu ca dao tục ngữ hay về công lao thầy cô. Đảm bảo thầy cô của bạn sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc.

Ảnh Hoa Đẹp, Hình ảnh cuộc sống -