Ảnh đẹp của Jin – Anh cả nhóm nhạc BTS cực ấn tượng

Jin tên thật là Kim Seok-jin. Jin sinh năm 1992 tại tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Gia đình anh gồm có 4 người, bố mẹ và một anh trai còn Jin là em út. Jin là thành viên của nhóm nhạc nam đình đám – BTS. Tuy là em út trong nhà nhưng ở BTS thì Jin lại là thành viên lớn tuổi nhất nên được gọi là Anh cả BTS.

Sau đây là tuyển tập những hình ảnh đặc sắc nhất, tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của Jin, với chất lượng hình ảnh full HD sắc nét, dành riêng cho các ARMY nhà mình. Cùng nhau chiêm ngưỡng và tải về máy của mình nhé!
Jin đã tốt nghiệp tại Đại học Konkuk với bằng chỉ Nghệ Thuật – Âm Nhạc vào năm 2017. Ngoài những thành công ca hát ở nhóm nhạc BTS, Jin cũng có một số thành công nhất định trong sự nghiệp solo của mình. Jin cũng từng hợp tác với vài thành viên trong nhóm BTS để sáng tác và cho ra đời các sản phẩm âm nhạc đặc sắc. Jin không chỉ là ca sĩ mà còn có thể xem như là một doanh nhân khi cùng anh trai mở một nhà hàng kiểu Nhật vào năm 2018. Anh cả của BTS thật là một anh chàng đa tài và có đầu óc kinh doanh. 

Bạn vừa chiêm ngưỡng 20 hình ảnh đẹp nhất của Jin – anh cả của nhóm nhạc BTS. Hãy click vào hình ảnh mà bạn ưng ý nhất và chọn tải về máy để làm hình nền và ngắm Jin mỗi ngày nhé.

Hình ảnh trai đẹp - Tags: ,