Hình ảnh Rap Monster (RM) – trưởng nhóm BTS cực đẹp

Hình ảnh Rap Monster – Rap Monster tên thật là Kim Nam-joon, là một rapper nổi tiếng có nghệ danh là RM. Ngoài là rapper anh còn là một nhà soạn nhạc và sản xuất đĩa nhạc tại Hàn Quốc. Anh được biết đến nhiều nhất với vai trò là rapper chính và là trưởng nhóm của nhóm nhạc nam cực kỳ nổi tiếng Hàn Quốc BTS. Đây là một nhóm nhạc cực hot tại nhiều nước trên thế giới và trong đó ở Việt Nam cũng có một lực lượng fan hâm mộ hùng hậu.

Hãy cùng Hinhanhdep.net chiêm ngưỡng và tải về những hình ảnh đẹp nhất của RM nhé:

hình ảnh rap monster


Với vẻ đẹp khuôn mặt đặc trưng của người Hàn Quốc, đôi mắt một mí vô cùng quyến rũ khiến RM trở nên cuốn hút hơn trong mắt khán giả và người hâm mộ. Thêm vào đó là 2 chiếc má lúm đồng tiền khi cười khiến anh chiếm được càng nhiều tình cảm từ các fan, đặc biệt là fan hâm mộ nữ.Hình ảnh Rap Monster – Có thể bạn sẽ thật ngạc nhiên khi biết rằng ngoài khả năng lãnh đạo một nhóm nhạc nổi tiếng, khả năng rap siêu hay thì Rap Monster còn được biết đến là một trong những nam thần tượng có chỉ số IQ cao đến 148 và bảng thành tích vô cùng đáng nể thời đi học.Rap Monster được xem là niềm tự hào của cộng đồng ARMY nói chung và BTS nói riêng. Anh là 1 trong 10 nhóm trưởng tuyệt vời nhất của cộng đồng K-POP bởi tất cả những gì anh đã cố gắng để vượt qua những khó khăn thời mới bắt đầu sự nghiệp, và bởi những cống hiến của mình cho nghệ thuật. RM xứng đáng có được ngày hôm nay và chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa.


Nếu bạn là một ARMY hoặc đơn giản là yêu thích Rap Monster (RM) thì hãy tải ngay những hình ảnh đẹp nhất của anh về máy bằng cách click vào hình ảnh và chọn tải về nhé!

Hình ảnh trai đẹp - Tags: ,