Hình ảnh nhóm nhạc BTS (Bangtan Sonyeondan) chất nhất !!!!

Hình ảnh nhóm nhạc BTS – BTS là nhóm nhạc nam đình đám Hàn Quốc, gồm có 7 thành viên. BTS theo tên tiếng Hàn là từ viết tắt của Bangtan Sonyeondan, còn tên tiếng Anh là Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene. BTS do chủ tịch của Big Hit Entertainment là Bang Shi Hyuk thành lập, ra mắt vào 13 tháng 6 năm 2013, đến nay đã được 6 năm.

// Xem thêm hình ảnh V

// Xem thêm hình ảnh Rap Monster

// Xem thêm hình ảnh Jungkook

Hãy cùng hanoispiritofplace.com chiêm ngưỡng và tải về những hình ảnh đẹp nhất của nhóm nhạc BTS nhé:
hình ảnh nhóm BTS
hình ảnh nhóm nhạc BTS


Cộng đồng fan hâm mộ của BTS trên thế giới phải nói là vô cùng hùng hậu với cái tên fandom là ARMY. ARMY ở Việt Nam cũng chiếm một số không nhỏ trong cộng đồng ARMY thế giới. Đối với ARMY thì BTS không chỉ là thần tượng âm nhạc mà còn là niềm tự hào, là động lực phấn đấu của nhiều bạn trẻ.
Mỗi thành viên của BTS đều mang một vẻ đẹp và cá tính riêng biệt, tuy đều là thành viên của một nhóm nhạc nhưng không có ai bị lẫn lộn với ai bởi mỗi người đều có đặc điểm nổi bật đáng nhớ của mình. Và mỗi thành viên trong nhóm đều có fan hâm mộ riêng, những fan này ngoài hâm mộ nhóm BTS thì sẽ đặc biệt theo dõi và yêu thích thành viên nhất định nào đó.

Hình ảnh nhóm nhạc BTS – BTS chỉ mới hoạt động nghệ thuật được 6 năm kể từ ngày debut, thế nhưng tên tuổi của nhóm nhạc này hiện nay đã trở nên cực kỳ nổi tiếng trên khắp thế giới. Là 1 trong những nhóm nhạc hot nhất tại Hàn Quốc với lực lượng fan hâm mộ đông đảo và trung thành.Hãy click vào hình ảnh mà bạn yêu thích và chọn tải về nhé. Đây là những hình ảnh đẹp nhất và chất lượng tốt nhất của 7 chàng điển trai BTS. Các ARMY nhà mình hãy thể hiện tình yêu với BTS bằng cách cài đặt hình ảnh của các anh làm hình nền máy tính, điện thoại của mình nhé!

Hình ảnh trai đẹp - Tags: