60+ hình ảnh chim cánh cụt dễ thương ngộ nghĩnh nhất

Hình ảnh chim cánh cụt dễ thương ngộ nghĩnh nhất- chính là bộ sưu tập mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn ngay sau đây. Những chú chim đáng yêu này cũng chính là nhân vật xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim hoạt hình. Không những các bạn nhỏ mà chính người lớn cũng rất thích thú với chúng. Bạn có thể thoải mái khi đến với những hình ảnh đẹp này để tải về cho máy vi tính hoặc làm hình nền cho chiếc điện thoại của con bạn. Bây giờ chúng ta cùng ngắm những chú chim cánh cụt nào.

Chim cánh cụt hay còn gọi là chim cụt cánh (bộ Sphenisciformes, họ Spheniscidae – lấy theo chi Spheniscus nghĩa là hình nêm) là một bộ chim không cánh sinh sống dưới nước là chủ yếu tại khu vực Nam bán cầu. Châu Nam Cực chỉ toàn băng tuyết, với nhiệt độ trung bình hàng năm thấp nhất trong các châu lục trên Trái Đất, nhưng chim cánh cụt vẫn sống và có tới hàng chục loài khác nhau. Chúng có lông rậm, mỡ dày để chịu rét. Khối lượng thay đổi tùy loài, có thể lên đến vài chục kilôgam. Chúng thường sống thành bầy, đông tới hàng nghìn con.

Bạn có thấy những chú chim cánh cụt này quá sức là đáng yêu không nào. Phải nói là ngoại hình béo tròn mũm mĩm của chúng trông giống như một cục bông di động vậy, cưng không chịu nổi luôn. Đã vậy tướng đi còn lắc lư qua lại trông như con lật đật, ngộ nghĩnh dễ sợ.

Mấy chú chim cánh cụt con cũng đáng yêu không kém nha. Bộ lông hơi xù chưa được thay trông cứ bị đáng yêu và ấm áp ấy. Cả khuôn mặt trông ngây thơ và những hành động đáng yêu của chúng cũng khiến chúng ta không thể cưỡng lại được.

Những chú chim cánh cụt trông đáng yêu là thế nhưng phải nói là chúng có một sức chịu đựng quá đỉnh luôn. Bạn biết đấy chúng sống ở Nam Cực, nơi quanh năm băng tuyết lạnh giá, nơi lạnh nhất trên quả đất này luôn. Vậy mà chúng vẫn có thể chịu được cái lạnh như thế, lại còn rất hồn nhiên yêu đời nữa chứ. Hãy học tập những chú chim cánh cụt nhà mình nhé.

Trông đôi cánh cụt thật ngộ nghĩnh phải không các bạn. Bạn sẽ cảm thấy rất hài hòng và thích thú khi có chúng nằm trong màn hình những chiếc máy của mình. Những chú chim cánh cụt ngộ nghĩnh và đáng yêu với màu sắc nổi bật của chúng với thiên nhiên sẽ làm cho màn hình điện thoại hay máy tính càng thêm tỏa sáng hơn bao giờ hết. Cùng save lại bộ ảnh nền những chú chim cánh cụt dễ thương này thôi nào….

Hình ảnh chim cánh cụt dễ thương nhất cho bạn tải về làm hình nền đẹp. Tuyển chọn 40 hình nền chim cánh cụt ngộ nghĩnh đáng yêu kute không thể bỏ qua nếu bạn yêu thích loài chim sống ở Nam Cực với nhiệt độ âm 80 độ C. Cùng ngắm những hình ảnh đẹp của chim cánh cụt và tải về làm hình nền bạn nhé!!!

Hình ảnh động vật - Tags: