Top 70 hình ảnh Rồng đẹp nhất – Dragon huyền thoại

Hình ảnh Rồng đẹp nhất – Dragon- là những hình ảnh đẹp nhất về những chú rồng dũng mãnh thường xuất hiện trong các câu chuyện truyền thuyết thần thoại. Hình dáng uốn lượn với khả năng tạo ra lửa luôn khiến cho các bạn nhỏ thích thú và muốn sở hữu chúng. Nhưng làm sao mà đem nguyên một chú rồng về nhà đây. Bạn hãy yên tâm, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng một bộ sưu tập về hình ảnh Rồng đẹp nhất – Dragon huyền thoại. Những hình ảnh này sẽ tạo cho các bạn những hình nền đẹp vô cùng mạnh mẽ trên màn hình laptop hoặc điện thoại. Nhanh chóng tải về nào!

Ai cũng biết Rồng là loài vật hư cấu, tồn tại trong truyền thuyết và trí tưởng tượng của con người. Rồng đại diện cho sức mạnh, quyền lực và sự cao quý. Cũng vì vậy là hình tượng rồng thường được ví với những vị thần, vua chúa.

Rồng là loài vật được sử dụng làm hình ảnh tượng trưng cho vua chúa cao quý ngày xưa. Y phục và đồ dùng hoàng gia xưa đều in họa tiết hình con rồng. Rồng cũng là một trong 4 linh vật mà ai cũng biết: Long – Ly – Quy – Phụng. Và rồng – long là con vật đứng đầu trong 4 linh vật đó.

Ngoài ra, hình tượng rồng còn được sử dụng nhiều trong truyện, phim ảnh và các tựa game,… Rồng tiếng anh là Dragon còn được lấy làm tên của một idol Hàn Quốc nổi tiếng ai cũng biết là G-Dragon, fan hâm mộ Việt Nam hay gọi thân thương là anh Rồng.

Nếu bạn cũng yêu thích và đang tìm kiếm hình ảnh rồng đẹp nhất – dragon huyền thoại thì bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy. Hinhanhdep.net đã tổng hợp bộ ảnh Rồng – Dragon đẹp tuyệt vời, chất lượng full HD sắc nét và kích cỡ phù hợp màn hình desktop của bạn nữa đấy. Cùng nhau chiêm ngưỡng tiếp nhé.

Sau khi chiêm ngưỡng xong bộ ảnh rồng tuyệt đẹp này, chúc bạn tìm được những hình ảnh ưng ý. Hãy lưu ngay những hình ảnh rồng tuyệt đẹp này về máy. Và đừng quên chia sẻ những hình ảnh rồng này cho bạn bè nữa nhé.

Hình ảnh động vật - Tags: