50 hình ảnh trái tim đẹp, hình nền trái tim đẹp lãng mạn nhất

Có thể các bạn đã thừa biết, trái tim là biểu tượng thiêng liêng trong tình yêu đôi lứa. Tình yêu khiến con người trở lên hạnh phúc và yêu đời hơn nhưng không phải tình yêu lúc nào cũng đẹp mà đôi khi khiến con tim tan vỡ rỉ máu. Hiện tại bạn đang muốn tìm kiếm một hình ảnh trái tim với chủ đề nào phù hợp với tâm trạng của bạn lúc này? Với bộ hình trái tim đẹp sắc nét full HD của hanoispiritofplace.com sẽ là tổng hợp đủ mọi thể loại khác nhau cho bạn thoả sức lựa chọn như: Chủ đề trái tim tình yêu ngọt ngào dễ thương, trái tim buồn cô đơn lạnh giá, hình ảnh trái tim tan vỡ rỉ máu, trái tim chia đôi, trái tim ghép đôi …

hinh-anh-trai-tim (6)

Hình ảnh trái tim thuỷ tinh 3D cực đẹp

Những hình ảnh trái tim đẹp nhất Thế Giới mà mình gửi tới các bạn trong bài viết này được tổng hợp từ khắp mọi nơi trên khắp các cộng đồng mạng về ngôn tình nhằm đem đến những hình ảnh đẹp có hồn và gởi tả tâm trạng một cách sâu sắc nhất. Bộ hình trái tim đẹp này có chất lượng ảnh sắc nét chuẩn HD cho bạn tải miễn phí về làm hình nền. Hãy thưởng thức ngay và nếu thấy hình nào đẹp ưng ý thì dùng làm ảnh nền ngay nhé !

hinh-anh-trai-tim (1)

Hình động trái tim dễ thương ơi là dễ thương. Nếu bạn muốn tạo sự bất ngờ và đáng yêu cho người ấy, hãy mau gửi tặng hình ảnh trái tim này cho người ấy nhé.

hinh-anh-trai-tim (2)

Hình nền trái tim ghép đôi ngọt ngào nhất quả đất.

Những hình nền này đều có chất lượng HD sắc nét, đặt làm hình nền máy tính thì cực kỳ dễ thương và tuyệt vời.

hinh-anh-trai-tim (1)

Trái tim màu đỏ thắm và rực rỡ thể hiện tình yêu nồng nhiệt.

hinh-anh-trai-tim (3)

Nghệ thuật đỉnh cao. Những ai thích sự độc đáo và chất thì đừng bỏ qua hình ảnh trái tim bùng cháy này nhé.

hinh-anh-trai-tim (9)

Hình trái tim chia làm hai mảnh, đây cũng chính là hai mảnh ghép trong tình yêu. Bất cứ tình yêu nào muốn hoàn hảo cũng phải hợp nhau như hai mảnh ghép này vậy.

hinh-anh-trai-tim (10)

Trái tim có mũi tên xuyên qua

hinh-anh-trai-tim (11)

Hai nửa trái tim đang ghép lại để khởi đầu cho một tình yêu đẹp

hinh-anh-trai-tim (13)

Hình ảnh trái tim tan vỡ rạn nứt và bị tổn thương

hinh-anh-trai-tim (16)

Hình ảnh trái tim rỉ máu. Trái tim đau khổ vì đặt yêu thương sai chỗ.

hinh-anh-trai-tim (14)

Tình yêu ngọt ngào lãng mạn. Tình yêu có thể chắp cánh cho hạnh phúc bay xa.

Hình ảnh hai trái tim thể hiện tình yêu hạnh phúc và ngọt ngào, sung túc.

Chỉ cần chiêm ngưỡng thôi là bạn đã thấy tràn ngập không khí về tình yêu rồi. Hãy gửi gắm tình yêu thông qua những hình ảnh lãng mạn, dễ thương này.

Mỗi hình nền là mỗi hình ảnh khác nhau về trái tim đã được thiết kế bởi các designer chuyên nghiệp. Hình ảnh mang tone nền chủ yếu là màu hồng và màu đỏ, hai màu chủ đạo của tình yêu.

Những hình nền trái tim đẹp nhất dành cho các bạn đang yêu làm hình nền máy tính hoặc đặt ảnh bìa Facebook, zalo cặp với người ấy. Hình ảnh sắc nét tạo cảm giác sống động và chân thực cho người xem.

Nếu một ngày nào đó bạn đang rơi trong tình yêu và hạnh phúc với người ấy thì đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình nhé. Hãy để cho cuộc sống của bạn tràn ngập những yêu thương.

hinh-anh-trai-tim (4) hinh-anh-trai-tim (5) hinh-anh-trai-tim (7) hinh-anh-trai-tim (8) hinh-anh-trai-tim (12) hinh-anh-trai-tim (15)

Bạn đang yêu? Tình yêu của bạn có ngọt ngào hạnh phúc không? Hãy chọn một hình trái tim đẹp và gửi tặng cho người ấy để hâm nóng tình cảm của hai bạn nhé ! Chúc các bạn luôn luôn hạnh phúc trong tình yêu và cuộc sống.

Ảnh tình yêu -