32 ảnh bánh sinh nhật hình con rắn đẹp, bánh kem tuổi Tỵ

Hiện nay, trào lưu gửi tặng những bạn bè, người thân chiếc bánh kem sinh nhật theo năm tuổi trong 12 con giáp đang trở thành 1 hiện tượng được nhiều người lựa chọn. Hôm nay hanoispiritofplace.com sẽ dành riêng một bộ ảnh bánh kem cho người sinh năm Tỵ. Quá tuyệt vời khi gửi một hình ảnh chiếc bánh sinh nhật hình con rắn lên Facebook hay zalo để gửi gắm tình cảm, thay lời chúc mừng cho người sinh vào con giáp này vào đúng ngày sinh nhật. Hoặc bạn cũng có thể đặt bánh kem theo chuẩn này kèm theo tên và ngày sinh của người đó để làm quà. Đó là một sự lựa chọn thông minh đầy ý nghĩa !

Nhìn giống y như con rắn thật

Thông thường những bạn sinh trong năm Tỵ là những bạn khá thông minh, khéo léo trong cuộc sống hàng ngày, và có ý chí quyết tâm rất cao. Chính vì vậy, việc gửi cho những bạn sinh trong năm con giáp này một chiếc bánh sinh nhật hình con rắn được trang trí tinh tế thì hẳn là quá hợp lý thể hiện đúng tính cách của người bạn đó thì chắc chắn bạn của bạn sẽ không khỏi thích thú và bất ngờ. Đối với những bạn bè ở xa, không có điều kiện gửi tặng bạn bè những món quà thì việc chọn những bức ảnh bánh kem tuổi Tỵ để gửi tặng qua Facebook hay zalo kèm theo những lời chúc, sẽ là món quà vô giá mà lại vô cùng có ý nghĩa.

Ngộ nghĩnh đáng yêu

Sinh nhật – một ngày quan trọng đối với mỗi người mà bất kỳ ai cũng có. Trong ngày sinh nhật ai cũng mong muốn được nhận những món quà kèm theo những lời chúc ý nghĩa từ gia đình, bạn bè. Vì vậy mình đã sưu tầm những hình ảnh bánh kem đẹp nhất dành cho những bạn tuổi Tỵ, hi vọng nó sẽ là món quà tinh thần mang lại nhiều bất ngờ và niềm vui.

Bánh kem tuổi Tỵ kute nhất quả đất

Sắp đến sinh nhật của người bạn tuổi Tỵ rồi, nhưng bạn lại chưa bao giờ làm gì để tạo bất ngờ, vậy hãy chọn ngay một chiếc bánh kem hình con rắn. Nếu ở xa bạn có thể gửi tặng họ hình ảnh những chiếc bánh kem dễ thương như thế này cùng những lời chúc ngọt ngào thay cho món quà của bạn nhé.

Nhiều màu sắc bắt mắt

Một chiếc bánh sinh nhật hình con rắn được thiết kế công phu hoàn hảo đến từng chi tiết

Bánh kem hình con rắn hổ mang chúa

Các bé cũng cực kỳ thích những thứ ngộ nghĩnh, vui nhộn, ví dụ như những con vật gần gũi với lloài người. Một chiếc bánh kem hình con rắn dễ thương sẽ gây được ấn tượng với các bé tuổi rắn đấy.

Một chiếc bánh kem hình con rắn màu xanh cực cute đưỡ tạo nên nhờ phối hợp nhiều chiếc bánh nhỏ với nhau. Bạn thấy ý tưởng này có thú vị không nào? Bạn có thể tải hình ảnh về máy để làm mẫu bánh, sau đó đặt một chiếc bánh kem giống như thế này.

Trong khi ai ai cũng chọn những chiếc bánh kem chúc mừng sinh nhật thông thường thì bạn hãy thử lựa chọn một chiếc bánh kem đặc biệt hơn đi nào. Tuổi Tỵ là phải tặng ngay một chiếc bánh kem hình con rắn, như vậy mới độc và lạ, không bị đụng hàng. Mình tin rằng khi nhìn thấy chiếc bánh kem này không những nhân vật chính mà tất cả mọi người đều cảm thấy vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Những bạn sinh trong các năm thuộc tuổi Tỵ là một trong những con giáp rất khéo léo và nhanh nhẹn trong cuộc sống nên tỷ lệ thành công rất cao. Nếu bạn may mắn sinh trong những năm thuộc con giáp này thì không có lý do gì mà không gửi tặng họ những bức ảnh có hình chiếc bánh sinh nhật hình con rắn, thể hiện sự quan tâm chân thành chúc họ luôn thành công trong cuộc sống.

Để đáp ứng những sở thích của từng người, chúng tôi đã cho ra một bộ sưu tập hình ảnh các loại bánh sinh nhật tuổi Tỵ được trang trí với nhiều màu sắc và họa tiết bắt mắt. Đảm bảo rằng ai nhận được những hình ảnh này từ bạn gửi sẽ vô cùng cảm kích trước tính không những độc đáo mà còn lạ mắt của nó. Hi vọng bạn sẽ lựa cho mình được bức hình đẹp ưng ý nhất nhé!

Bánh sinh nhật 12 con giáp -