30 ảnh bánh sinh nhật hình con rồng đẹp, ngộ nghĩnh, dễ thương

Hiện nay, không đơn thuần là những chiếc bánh sinh nhật hình tròn thông thường mà có vô số những hình ảnh các con vật đáng yêu được chế và tạo hình ra những chiếc bánh sinh nhật siêu đẹp. Hình ảnh những chiếc bánh hình con rồng, hình con chó, con mèo và các con vật trong 12 con giáp đang là một xu hướng độc đáo mà rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn để gửi tặng bạn bè thay vì những món quà đắt tiền. Bởi không những là những hình thù ngộ nghĩnh đáng yêu với nhiều màu sắc, mà nó còn thể hiện được độ tuổi của người được nhận quà.

Lóa mắt với chiếc bánh kem sinh nhật 3 tầng với con rồng oai hùng quán quanh

Chính vì vậy, những chiếc bánh sinh nhật hình con rồng và hình các con vật trong 12 con giáp được rất nhiều người yêu thích. Bánh kem tuổi thìn là một con vật có nhiều họa tiết hoa văn phức tạp. Tuy nhiên càng nhiều chi tiết lại càng đẹp và độc đáo. Và bên cạnh đó cũng có rất nhiều những mẫu bánh gato có in hình con rồng có họa tiết đơn giản hơn mà vẫn đáng yêu cho bạn lựa chọn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn chiếc bánh kem đẹp nhất nào để tặng cho bạn bè người thân của mình thì tại đây là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Bởi không chỉ có sự đa dạng về mẫu mã màu sắc, các hình con rồng được  trang trí một cách chi tiết mà còn độc và lạ mà không phải là dễ dàng tìm được.

Rồng lửa nhìn thật dữ tợn

Bánh gato tặng sinh nhật người thân tuổi thìn

Đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết

Bánh sinh nhật rồng Châu Âu phà ra lửa

Bánh kem tặng sinh nhật bố tuổi thìn

Bánh kem ngộ nghĩnh, đáng yêu hình con rồng

Rồng vàng

Bánh gato tặng sinh nhật mẹ yêu tuổi con rồng

Bánh kem sinh nhật tặng con yêu tuổi thìn

Những bức ảnh bánh sinh nhật tại đây của chúng tôi được chọn lọc từ những bức hình đẹp nhất cho bạn lựa chọn, các bạn sinh năm thìn khi nhận được sẽ cảm thấy vui và hạnh phúc khi được nhận lời chúc kèm hình ảnh này của bạn.Hãy đặt tham khảo một số hình ảnh bánh sinh nhật hình con rồng dưới đây của chúng tôi để dành tặng những người bạn tuổi thìn của bạn. Hinhanhdep.net Chúc các bạn sẽ lựa chọn được những hình ảnh mà mình ưng ý nhất!

Bánh sinh nhật 12 con giáp -