20 hình ảnh rắn hổ mang chúa to khổng lồ lớn nhất Thế Giới

Nhắc đến rắn hổ mang chúa thì ai ai cũng biết đây là một loài bò sát hung dữ, nguy hiểm vì có nọc độc cực mạnh có thể cắn chết người và làm tê liệt con mồi trong tích tắc. Tính đến thời điểm hiện tại thì hổ mang chúa là loài rắn có chiều dài nhất lên tới gần 7m, loài rắn độc này sống tập chung chủ yếu ở khu vực Đông Nam Á và nhiều nhất là Ấn Độ. Sau đây mời các bạn xem hình ảnh những con rắn hổ chúa to lớn nhất Thế Giới chỉ cần nhìn thôi là bạn đã cảm thấy vã mồ hôi vì kích thước khổng lồ của chúng.

Rắn hổ chúa có rất nhiều tên gọi khác nhau như :  hổ mang đen, hổ mang chì, hổ mang bạnh… Sở dĩ chúng được nhiều người nhắc đến bởi phạm vi sống của chúng rộng và phổ biến trong các loài rắn. Ngoài ra hổ chúa rất hung dữ rất hay tấn công con người đồng thời chúng là loài rắn có nọc độc cực cao nên hằng năm có rất nhiều người đã tử vong vì loài bò sát này. Cùng xem tiếp bộ ảnh về hổ mang chúa to nhất lớn khổng lồ nhất hành tinh:

Hình ảnh rắn hổ mang chúa

Hình ảnh rắn hổ mang chúa

Hình ảnh rắn hổ mang chúa 5 đầu

Hình ảnh rắn hổ mang chúa phun nọc độc

Hổ mang chúa còn được mệnh danh là vua của cái loài rắn bởi chúng có khả năng tấn công con mồi nhanh như chớp cùng chiếc cổ bành ra trông rất hùng dữ .

Nguồn: hình ảnh đẹp

Ảnh động vật -