30 hình ảnh chó husky đẹp và dễ thương nhất hiện nay

Xét về những loài chó cảnh được ưa chuộng nhất ở Việt Nam thì phải nói đến hai loài đó là husky và alaska nhưng husky có vẻ trội hơn bởi chúng khá thông minh, mắt xanh và khuôn mặt chẳng khác gì con sói mạnh mẽ hung dữ. Nhìn bản mặt của husky nếu ai chưa một lần tiếp xúc mới loài chó cảnh đặc biệt thì  sẽ rất sợ hãi nhưng khi tiếp cận và vuốt ve chúng thì husky khá hiền và thân thiện với con người. Nguồn gốc của husky xuất phát từ các vùng băng tuyết lạnh giá trên Thế Giới và thường dùng để kéo xe.  Hiện nay loài thú cưng này đang là cơn sốt và khiến giới trẻ phát cuồng. Hãy cùng xem hình ảnh những chú có husky đẹp nhất để thấy được vẻ đẹp tuyệt vời của nó nhé !

husky

Husky mắt xanh cực đẹp

husky-trang (3)

Nếu bạn đã và đang nuôi một bé husky dễ thương thì sẽ nhận ra một điều rằng chú chó này tính tình rất “tăng động” thích chạy nhảy đùa giỡn và đặc biệt là cắn phá đồ đạc trong nhà. Husky sở hữu bộ lông dày mượt tai dựng hình tam giác cùng đôi mắt sói xanh nên nhìn chúng rất ngầu vì thế mà nó được mệnh danh là siêu khuyển dễ thương nhất hiện nay. Mời các bạn tiếp tục chiêm ngưỡng vẻ đẹp của husky thông qua bộ hình ảnh những chú chó husky đẹp nhất với những màu sắc phổ biến gồm : Màu xám, màu trắng và màu nâu đỏ.

Hình ảnh chó husky màu trắng bông tuyệt đẹp

husky-trang (1)

Những chú chó husky dễ thương nhất hành tinh

husky-trang (4)

Hình ảnh chó husky một màu trắng tuyết

husky-trang (2)  husky-trang (5)

Những chú husky màu xám mắt xanh như chó sói

husky-xam (1)

Nhìn vẻ mặt ngây thơ đáng yêu quá !

husky-xam (3)

Hai bé husky xám siêu cute

husky-xam (4)

Hình ảnh husky to lớn khổng lồ

husky-xam (5)

Đang đùa giỡn dưới băng tuyết

husky-xam (2)

Ảnh đẹp của chó husky màu nâu đỏ khiến nhiều bạn trẻ phát cuồng

husky-nau-do (2)

Chó husky nâu đỏ mắt xanh

husky-nau-do (1) husky-nau-do (3) husky-nau-do (4) husky-nau-do (5) husky-nau-do (6)

Bộ ảnh đẹp của những chú chó husky vô cùng đáng yêu này có lẽ sẽ làm nhiều người mê mẩn bởi vẻ đẹp tuyệt vời không chê vào đâu được về loài chó tuyết khá đặc biệt này.

Nguồn: ảnh đẹp, ảnh động vật

Ảnh động vật - Tags: