Những hình ảnh Chúa Giêsu đẹp nhất làm hình nền

Hình ảnh Chúa GiêSu đẹp dưới đây được mình sưu tầm để gửi đến bạn những ảnh đẹp nhất có chọn lọc. Hình nền Chúa Jesus tuyệt đẹp mà bạn không thể bỏ qua, hãy cùng chiêm ngưỡng và tải ngay hình ảnh đẹp Chúa Giê Su về làm hình nền bạn nhé. Nếu bạn là người theo đạo Thiên Chúa thì đừng bỏ lỡ những hình ảnh đẹp của Chúa Jesus này được đâu.

Giêsu (Giê-su, Giê-xu, Yêsu, Jesus, Gia-tô, Da-tô), còn được biết đến là Giêsu Kitô, Jesus Christ, hay Gia-tô Cơ-đốc, là người sáng lập ra Kitô giáo (thiên chúa giáo). Giêsu là người Do Thái có tên là Yehoshua (יהושע – có nghĩa là “Thiên Chúa là Đấng Cứu Độ, hoặc Đấng Cứu Tội” trong tiếng Hebrew), thường được gọi vắn tắt là Yeshua (ישוע). Đối với người đương thời, Giêsu còn được biết dưới tên Giêsu thành Nazareth, hoặc Giêsu con ông Giuse. Từ “Kitô” (tiếng Latinh: Christus; tiếng Hy Lạp: Χριστός Khristós hoặc từ “Cơ Đốc”, chữ Nho: 基督 Ji-du) là một danh hiệu của Giêsu, có nghĩa là “người đứng đầu”, nhằm chỉ ông là một vị lãnh đạo, chính trị cũng như tôn giáo, được chọn bởi Thiên Chúa. Những gì chúng ta biết được về Giêsu là do được ghi chép trong Thánh Kinh Tân Ước, đặc biệt là trong bốn sách Phúc Âm.

Dưới đây là các Hình ảnh Chúa GiêSu được hinhanhdep tổng hợp:

hình ảnh chúa giêsu hình ảnh chúa jesus

Tôn giáo luôn là một phần quan trọng trong đời sống con người. Nhờ có tôn giáo, tín ngưỡng, những điều tốt đẹp từ mỗi tôn giáo mà con người chúng ta mới có niềm tin vào cuộc sống, cố gắng hoàn thiện bản thân nhiều hơn và trở thành một công dân tốt, có ích cho gia đình, xã hội. Nước ta có rất nhiều tôn giáo, trong đó phải kể đến Thiên Chúa giáo, đây là một tôn giáo lớn ở nước ta và đông đảo tín đồ ở các nước khác. Thiên Chúa giáo dạy con người sống lương thiện, hòa bình, biết tha thứ và yêu thương lẫn nhau. Nếu bạn cũng là một người con của đức Chúa thì đừng bỏ qua những hình ảnh này nhé.

Trong Hồi giáo, Giêsu (tiếng Ả Rập: عيسى‎, chuyển tự là Isa) được xem là một nhà tiên tri quan trọng của Thiên Chúa, người mang lại Injil (Phúc âm), và là người làm những phép lạ. Hồi giáo cũng ghi nhận Giêsu là Đấng Masih (Messiah), nhưng họ không dạy rằng Giêsu mang đặc tính thần linh. Hồi giáo dạy rằng Giêsu đã lên thiên đường cả linh hồn và thể xác nhưng không trải qua việc đóng đinh vào thập tự và phục sinh, khác với niềm tin truyền thống của Kitô giáo về cái chết và sự phục sinh của Giêsu

Hình ảnh chúa giesu đẹp nhất thế giới

Nhắc đến Thiên Chúa giáo chúng ta không thể không nhắc đến Chúa Giesu, một đấng phục sinh. Ngài là người đã chết đi và được hồi sinh lại, là người luôn dõi theo từng con người. Là một người con của Giêsu, nếu bạn sống tốt và làm điều lương thiện thì đức Chúa Giêsu sẽ luôn soi đường và bảo vệ cho bạn, giúp bạn vượt qua những khó khăn và nguy nan trong cuộc sống. Hãy đặt niềm tin vào ngài và làm theo những điều tốt đẹp mà ngài đã dạy nhé.

tải ảnh đẹp chúa Kito Hình ảnh đẹp của chúa Giesu tải hình nền chúa Jesus đẹp

Trong album ảnh này, mình gửi đến bạn những hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất về Chúa Giêsu. Đó là những hình ảnh liên quan đến cuộc đời của ngài. Hình ảnh khi ngài gặp gian khó, hình ảnh lúc ngài còn bé được ở bên gia đình, cả hình ảnh lúc ngài đã được phục sinh và trở thành một vị thần tỏa ánh hào quang. Hãy tải hình nền liên quan đến Chúa Giêsu về máy để thể hiện niềm tin và lòng yêu tôn giáo của bạn, cũng như nhắc nhở bản thân mỗi ngày phải nhớ đến những điều ngài răn dạy.

Hình nền mẹ Maria đẹp nhất Hình nền đức chúa Kito đẹp Tải ảnh chúa GiêSu đẹp

Hình ảnh Chúa Giêsu thiêng liêng và tôn nghiêm dành cho những ai theo Thiên Chúa giáo. Để tải hình ảnh, bạn hãy click vào bất kỳ hình ảnh nào mà bạn thích rồi đợi vài giây để hình ảnh được download về máy tính nhé.

Hình nền đẹp - Tags: