100 Hình ảnh Halloween làm hình nền, ảnh bìa hoặc avatar

Hình ảnh halloween – Lễ hội halloween có từ rất xa xưa, nó xuất phát từ văn hóa Phương Tây và được tổ chức khá bài bản và rầm rộ ở một số quốc gia cùng rất nhiều người tham gia. Halloween là ngày lễ được tổ chức và cuối mùa thu cụ thể là ngày 31/10 dương lịch hàng năm. Vào ngày này mọi người thường hóa trang theo kiểu ma quái, kinh dị và rùng rợn và đi dạo quanh các con đường. Halloween ở Việt Nam thì mấy năm gần đây cũng được rất nhiều bạn trẻ tham gia với cảm giác thích thú. Hưởng ứng một phần nhỏ vào lễ hội Halloween thì hanoispiritofplace.com đã sưu tầm một số hình ảnh đẹp về ngày lễ này với chất lượng ảnh HD để bạn có thể cài làm hình nền điện thoại, máy tính, làm ảnh bìa hoặc ảnh đại diện facebook, zalo.

Bạn có biết ý nghĩa của lễ hội Halloween không? Theo mình được biết: Vào ngày 31/10 chính là thời điểm ranh giới giữa sự sống và cái chết bị biến mất vì thế mà các linh hồn được thả ra và về hội tụ với người thân. Nhưng không phải linh hồn nào cũng tìm được nhà của mình và bị bơ vơ, lang thang khắp nơi điều này sẽ gây nguy hiểm cho mùa màng và những người đang sống. Chính vì lý do này mà người ta hóa trang thành ma quỷ để đánh lừa ác quỷ cho chúng không nhập hồn vào. Ý nghĩa của Halloween mình tóm gọn trong vài ý chính đó để các bạn hiểu thêm, giờ thì cùng blog ảnh đẹp xem thêm nhiều hơn những hình ảnh Halloween đẹp nhất Thế Giới ngay sau đây:


Halloween tuy là lễ hội đặc trưng của người phương Tây, tuy nhiên ngày nay ở các nước khác trong đó có Việt Nam thì lễ hội Halloween không còn xa lạ gì nữa.

Vào đêm Halloween, người ta thi nhau hóa trang thành các nhân vật giống như ma quỷ, càng kinh dị càng thu hút. Họ vẽ mặt, đeo mặt nạ, mặc trang phục sao cho độc đáo và rùng rợn nhất. Vào đêm Halloween, họ thường nói với nhau câu “Cho kẹo hay bị ghẹo”.

Để phù hợp với xu hướng của giới trẻ, các cửa hàng, quán cà phê, quán ăn,…cũng kịp trang trí cho hàng quán của mình theo không khí Halloween, thu hút nhiều khách hàng đến tham quan, chụp ảnh check in và vui chơi hơn ngày thường.

Khung cảnh hoang vui đi vào đây chắc rợn tóc gáy

Trái bí đỏ được khắc hình mặt quỷ là đặc trưng của mùa halloween

Thần chết hiện nguyên bộ xương khô

Ảnh hóa trang ngày halloween cực dễ thương

Ảnh bìa halloween

Các bạn trẻ tỏ ra hào hứng khi được hóa trang ngày lễ halloween

Một bạn nam đang được hóa trang để đi dạo phố trong đêm halloween

Sau khi xem xong một số ảnh về lễ hội Halloween đẹp, dễ thương nhưng cũng không kém phần kinh dị và ma quái nếu bạn ưng ý tấm hình nào thì hãy tải về làm hình nền hoặc ảnh bìa để cùng với mọi người trên Thế Giới hưởng ứng ngày lễ đặc biệt này nhé !

Hình nền đẹp - Tags: