Mang Tết về máy tính điện thoại với hình nền Phúc Lộc Thọ

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, mọi người thường ước nguyện cho chính mình, gia đình và bạn bè mình luôn được Phúc, Lộc, Thọ và nếu được toại nguyện cả ba điều ước và mong muốn ấy thì cuộc đời quả thật mỹ mãn. Do đó, đến gần dịp lễ Tết, ta lại thấy nhiều người chọn những hình ảnh Phúc – Lộc – Thọ để thay mới giao diện của máy tính, điện thoại, ipad… Nếu bạn cũng đang tìm kiếm những hình ảnh Tam đa Phúc – Lộc – Thọ hay những câu chữ thư pháp về 3 chữ này thì dưới đây là những gì bạn cần.

Bộ hình nền Phúc Lộc Thọ để đón Xuân Canh Tý 2020

Không ngẫu nhiên mà trong nhiều bức hoành phi, bức trướng, cuốn thư tôn vinh ba chữ “Phúc, Lộc, Thọ” được thờ tự ở những nơi trang trọng nhất trong gia đình. Và cũng không phải ngẫu nhiên người ta vẽ tranh hay tạc tượng ba ông “Phúc, Lộc, Thọ” như ba vị thần tiên vừa phúc hậu, vừa ung dung, thư thái và tràn đầy tinh thần nhân ái, bao dung để thờ. Phúc – Lộc – Thọ chính là khát vọng cao cả mà con người hướng tới. Đặc biệt vào dịp đầu năm mới của Tết cổ truyền dân tộc, mọi người luôn chúc tụng, mong muốn, hy vọng cho nhau sẽ có một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc khi gặp nhau.

Bây giờ mời các bạn hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và tải về máy những hình ảnh ba ông thần Tam đa Phúc – Lộc – Thọ, những câu đối ngày Tết liên quan đến 3 ước nguyện, mong muốn nhất của mọi người. Hãy giúp máy tính, điện thoại, ipad, laptop… của bạn thay chiếc áo mới đón chào năm 2020 sắp đến gần bằng cách tải ngay về máy những bức hình nền rực rỡ nhất, đầy màu sắc và đẹp nhất dưới đây nhé!

Tranh Phúc Lộc Thọ

Tranh Phúc Lộc Thọ đẹp

Hình nền Phúc Lộc Thọ đẹp Tải ảnh Phúc Lộc Thọ Hình ảnh Phúc Lộc Thọ

Trong bài viết trên, chúng tôi đã tổng hợp những hình nền đa dạng màu sắc, hình ảnh Phúc – Lộc – Thọ cực kỳ hợp để các bạn đọc tải về làm hình nền cho thiết bị của mình nhân dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc sắp đến gần với ước mong mang đến niềm hạnh phúc, may mắn, thịnh vượng cho năm mới được trọn vẹn nhất. Đồng thời, đây cũng là món quà thích hợp để làm quà cho bạn bè, người thân yêu của bạn như một lời chúc Tết Canh Tý 2020 chân thành và ý nghĩa nhất. Hãy tiếp tục cập nhất những chủ đề hình nền đa dạng, đặc sắc trên trang web của chúng tôi để thay mới những giao diện hình nền hot nhất cho điện thoại, máy tính của bạn. Chúc các bạn đọc của chúng tôi có Tết Canh Tý 2020 an lành và hạnh phúc bên gia đình nhé!

Ảnh Tết 2022 - Tags: