20 Avatar tết 2020 đẹp, ảnh đại diện mừng năm mới 2020 Canh Tý

Tết sắp đến rồi! để chuẩn bị chào đón năm 2020 được tươm tất hơn và để sinh khí mùa xuân tràn ngập khắp nơi thì ở bài viết trước mình đã giới thiệu cho các bạn bộ ảnh bìa năm mới 2020 đẹp nhất và hôm nay chúng ta lại được tải miễn phí bộ ảnh avatar tết 2020 Canh Tý cực đẹp, độc đáo, dễ thương với ý nghĩa đem đến nhiều điều tốt đẹp trong dịp tết đến xuân về.

Có lẽ rất lâu rồi bạn chưa thay đổi hình đại diện vậy thì nhân dịp đầu xuân năm mới Canh Tý 2020 này thay ngay cho facebook và zalo của bạn một avatar về ngày tết mới toanh nhé! Ở trong bộ sưu tập những hình ảnh avatar ngày tết của hanoispiritofplace.com mà chúng tôi vừa cập nhật có rất nhiều mẫu đẹp với các chủ đề mang đậm âm hưởng ngày Tết Nguyên Đán Cổ Truyền để mọi người tha hồ lựa chọn được một tấm hình ưng ý nhất.

2020 sắp đến rồi nè. Năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc mới, vậy thì cũng nên đổi avatar mới rồi nè. Năm nay là năm Tý, tức là năm con chuột nè. Vậy thì chúng mình đã sưu tập cho bạn rất nhiều hình ảnh về các chú chuột xinh xắn dễ thương và may mắn để bạn tải về làm avatar rồi đấy. Đổi ngay avatar để hưởng ứng năm mới an lành thôi nào. Giờ thì hãy cùng nhau tiếp tục chiêm ngưỡng nhé.

Ngoài hình ảnh các bạn chuột xinh xắn thì còn có nhiều hình ảnh khác như chữ Tết, các ông Phúc Lộc Thọ, chậu mai vàng, em bé chúc tết, bánh chưng, dưa hấu đỏ và câu đối cùng những lời chúc xuân an lành. Bạn có thể tha hồ chọn lựa tùy theo ý thích của mình rồi. Chọn hình ảnh bạn thích lưu về máy và đổi ngay ảnh đại diện Facebook, zalo của bạn thôi nè. Đừng ngại chia sẻ những hình ảnh đẹp trong bộ sưu tập 20 Avatar tết 2020 đẹp, ảnh đại diện mừng năm mới 2020 Canh Tý này cho bạn bè và người thân của bạn nữa nhé.

Vào thời khắc giao thừa tạm biệt năm cũ 2019 và đón chào năm mới Canh Tý 2020 ngoài việc chúc mọi người những lời chúc tốt đẹp ngày tết thì cài cho mình một avatar tết cũng sẽ góp phần làm cho không khí năm mới thêm vui tươi rộn ràng hơn. Chúc các bạn năm mới nhiều tài lộc, sức khỏe, an khang thịnh vượng. Happy New Year!!!

Ảnh Tết 2022 - Tags: