Hình ảnh Sakura – Top hình nền Sakura Kinomoto kute nhất

Bộ sưu tập hình ảnh Sakura Kinomoto dễ thương và đáng yêu nhất, các fan hăm mộ  anime không thể bỏ qua. Sưu tầm và chọn lọc ra những  hình ảnh đẹp đặc sắc của nhân vật Sakura Kinomoto trên hành trinh thu phục các lá bài Clow. Cùng với các tính tiết hấp dẫn của Sakura Kinomoto thủ lĩnh thẻ bài, còn là câu chuyện tình cảm giữa Sakura Kinomoto và Syaoran. Nào hãy cùng xem và tải hình nền Sakura Kinomoto dễ thương về máy nhé các bạn.

Sakura Kinomoto là một nhân vật giả tưởng. Đây là nhân vật chính trong bộ truyện tranh Cardcaptor Sakura. Tên tiếng Việt Nam của bộ truyện tranh này là Thủ Lĩnh Thẻ Bài. Ngoài được xuất bản ở hình thức truyện tranh, Thủ Lĩnh Thẻ bài cũng được làm thành phim hoạt hình anime rất thu hút được khán giả. Nhất là những khán giả yêu thích thể loại manga và anime của Nhật Bản.

Bộ truyện và bộ phim hoạt hình Cardcaptor Sakura đã để lại ấn tượng trong lòng nhiều người hâm mộ. Do đó nhân vật chính Sakura Kinomoto cũng chiếm được không ít cảm tình của khán giả. Đó là lý do chúng mình đã tổng hợp cho bạn bộ sưu tập hình ảnh Sakura – Top hình nền Sakura Kinomoto kute nhất. Cùng nhau chiêm ngưỡng và tải về làm hình nền nhé.

Sakura không chỉ xinh đẹp, dễ thương mà còn rất thông minh nữa. Bộ truyện và phim Cardcaptor Sakura – Thủ Lĩnh Thẻ Bài xoay quanh câu chuyện đi tìm những lá bài của cô nàng Sakura Kinomoto. Sakura đã vượt qua rất nhiều khó khăn và gian nan để tìm thấy những lá bài. Và cuối cùng sau bao nhiêu khó khăn Sakura đã trở thành nữ chủ nhân của những lá bài Clow. Chúng ta khi theo dõi Cardcaptor Sakura chắc chắn không những thích vẻ ngoài đáng yêu của Sakura mà còn yêu thích cô nàng bởi sự kiên cường, dũng cảm và thông minh của mình.

Sakura cũng là thần tượng của nhiều bạn nhỏ. Không những thế còn là tuổi thơ của nhiều người nữa. Những hình ảnh về nhân vật Sakura Kinomoto trong bộ sưu tập này đảm bảo vừa đẹp vừa chất lượng. Do đó bạn chỉ cần chọn ngay hình ảnh bạn ưng ý nhất và lưu về máy của mình. Bạn cũng đừng quên chia sẻ với các bạn có cùng sở thích nữa nhé.

Chắc chắn các hình nền Sakura Kinomoto này giúp bạn có thêm lựa chọn để cài đặt ảnh nền cho máy tính của mình, đặc biệt với các bạn có tình yêu về anime. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những hình nền anime khác.

Hình nền Anime - Tags: