Top 60 Hình nền powerpoint kết thúc đẹp nhất cuối slide

Hình nền powerpoint kết thúc thường được sử dụng để thông báo là đã hết bài thuyết trình và cảm ơn đã lắng nghe phần trình bày của mình. Hình nền kết thúc trong powerpoint rất được chú trọng cho nên bạn đừng bỏ qua chi tiết này nhé. Tổng hợp 60 hình nền powerpoint kết thúc rất đẹp gồm hình ảnh cảm ơn, hình ảnh the end…đủ để bạn làm rất rất nhiều slide các chủ đề về sau. Tuyển chọn hình ảnh kết thúc đẹp nhất để làm slide cuối trong bài thuyết trình powerpoint.


Nếu bạn đang có ý định làm slide để phục vụ cho bài thuyết trình của mình, thì chắc chắn bạn cần phải có slide kết thúc để gửi lời chào và cảm ơn đến những người đã theo dõi và lắng nghe. Vậy trong những hình ảnh kết thúc trong bộ sưu tập này, hãy chọn ra ít nhất một hình ảnh bạn cảm thấy phù hợp nhất với đề tài và tone màu bài thuyết trình của mình nhé.
Vì dụ bạn làm slide tone màu xanh lá cây thì đừng chọn slide kết thúc đỏ chói hay tím rịm mà thay vào đó hãy chọn một hình ảnh kết thúc có tone màu chủ đạo là xanh lá nhé. Như vậy nhìn chung slide của bài thuyết trình sẽ hài hòa hơn.


Một lời cảm ơn luôn là quan trọng trong nhiều trường hợp, và khi thuyết trình xong cũng vậy. Sau khi hoàn thành bài thuyết trình, dù thành công ít hay nhiều thì những người đã chịu lắng nghe và theo dõi xứng đáng nhận được lời cảm ơn chân thành từ bạn. Cho nên slide kết thúc sẽ luôn là “thank you”, để bạn nói lên lời cảm ơn đến mọi người.

Tất cả những hình ảnh trong bộ sưu tập này đều có chất lượng full HD sắc nét, đảm bảo ảnh không vỡ nét khi trình chiếu. Bạn đã chọn được cho mình hình ảnh thích hợp nhất chưa nào. Nếu chọn được rồi thì nhanh tay click vào hình ảnh và chọn download ngay nhé.

Hình nền powerpoint - Tags: