Hình nền Powerpoint đẹp

Dưới đây là 70 hình nền powerpoint đẹp đa dạng chủ đề để bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp với nội dung của slide thuyết trình. Để có được bài thuyết trình mĩ mãn nhất thì background của slide powerpoint rất quan trọng vì nó thể hiện sự chuyên nghiệp, sự đầu tư, tâm huyết của bạn hay muốn làm nổi bật, minh họa….

Những hình nền powerpoint đẹp này mình đã chọn lựa khá kỹ với nhiều chủ đề khác nhau nhưng mình nghĩ là khá đầy đủ. Tuy nhiên sẽ có các bài sau cho riêng từng chủ đề để bạn cần là có luôn cho đỡ phải hoa mắt vì quá nhiều ảnh đẹp như post này.  😆

Ngày nay, việc làm bài thuyết trình trên powerpoint đã quá quen thuộc với rất nhiều người rồi. Trong quá trình thuyết minh, thay vì chúng ta mất nhiều thời gian ghi chép và vẽ hình ảnh minh họa trực tiếp trên bản, hoặc là in tài liệu ra giấy cho người khác xem thì phương pháp trình chiếu trên powerpoint vẫn có sức hấp dẫn hơn. Để người xem tập trung vào bài thuyết trình cũng như tránh bỏ lỡ mất những nội dung quan trọng, chúng ta nhất thiết phải tạo được ấn tượng thu hút họ. Một bài powerpoint với nền slide trắng xóa rất dễ gây nhàm chán, chính vì thế mà mình gửi đến bạn những hình nền powerpoint đẹp nhất này. Hãy cùng chiêm ngưỡng qua nhé.

Trong album này có rất nhiều hình nền powerpoint với nhiều chủ đề khác nhau. Mỗi hình ảnh mang phong cách riêng, tone màu nền và các họa tiết riêng. Có hình ảnh thì đơn giản, nhẹ nhàng, có hình ảnh thì vui tươi, sinh động. Tùy thuộc vào nội dung bài thuyết trình và đối tượng khán giả mà bạn hãy lựa chọn cho mình những hình nền phù hợp riêng. Nếu bạn là một cô giáo mầm non thì hãy lựa chọn những hình nền đáng yêu và gần gũi với các bé như bút chì màu, các loài động vật nhỏ. Điều này thu hút được sự chú ý của các bé vào bài thuyết trình hơn.

Còn đây là những hình nền powerpoint cực kỳ đơn giản, rất ít họa tiết. Đối với những bài thuyết trình về công việc, dự án hay những chủ đề đòi hỏi sự nghiêm túc, khô khan thì bạn không nên chọn hình nền quá màu mè, hãy lựa chọn hình nền càng đơn giản càng tốt. Chúng giúp bài viết trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng hơn.

Một khi đã quyết định làm bài thuyết trình trên powerpoint thì phải thật đầu tư và kỹ càng nhé. Đừng bao giờ bỏ qua việc lựa chọn hình nền cho từng slide. Nếu bạn muốn bài thuyết trình của mình tạo cảm giác sảng khoái và thích thú cho cả khán phòng thì hãy lựa chọn những hình nền đẹp nhất, phù hợp nhất.

Sau khi chiêm ngưỡng album hình nền powerpoint mà mình tổng hợp, bạn đã chọn được những hình nền ưng ý nhất chưa? Nếu chưa thì có thể xem qua một lượt nữa hoặc chia sẻ chúng để các bạn bè trong nhóm cùng thảo luận và đưa ra lựa chọn nhé. Bất cứ khi nào bạn cần làm một bài powerpoint đều có thể truy cập vào album này để lựa chọn hình nền. Chúc bạn có một bài thuyết trình thành công tốt đẹp!

 

 

 

 

 

Hình nền powerpoint - Tags: