40+ Hình nền mùa thu đẹp lãng mạn không thể bỏ qua

Tổng hợp hình nền mua thu đẹp nhất thế giới cực kỳ lãng mạn với màu sắc của lá rơi đỏ thắm, lá vàng rơi  tạo ra khung cảnh yên lặng một không gian thiên nhiên đẹp. Bên trong những khung cảnh đó là những hình ảnh đẹp về cây thiên nhiên cổ thụ hoặc một rừng cây rộng lớn, có đường giữa tạo không gian hoành tráng cho một bức ảnh, hình nền đẹp không  thể bỏ qua. Bên cạnh đó cũng có những hồ nước trên mặt hồ là lá vàng rơi, tạo nên khung cảnh toàn màu đỏ và vàng rực, thể hiện một mùa thu sắc màu nóng. Với hình nền mùa thu đẹp lãng mạn này chắc hẳn bạn sẽ hài lòng cho sự lựa chọn làm hình nền máy tính của mình.

Mỗi mùa trong năm thiên nhiên lại mang một vẻ đẹp riêng biệt. Nếu như mùa xuân cây lá xanh tốt, mùa hạ muôn hoa đua nở, ánh nắng chói chang, mùa đông tuyết trắng lạnh lẽo và cây cối trơ trọi, thì mùa thu đặc trưng bởi màu vàng của cây mùa thay lá. Người ta gọi ấy là vẻ đẹp của sắc thu.

Mùa thu không chỉ đẹp bởi lá vàng, mà thu còn đẹp bởi cái tiết trời dịu mát. Mùa thu sang là khi không còn cái nắng hạ chói chang như đổ lửa, cũng chưa kịp chuyển lạnh như mùa đông. Cái tiết trời mùa thu khiến người ta cảm thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng và yên ả biết bao.

Những hình ảnh mùa thu đẹp nhất từ khắp nơi trên thế giới đã được hội tụ tại hanoispiritofplace.com. Dành riêng cho những ai trót đem lòng yêu sắc đẹp trời thu. Những cánh rừng toàn là lá đỏ, những con đường trải đầy lá thu rơi, những chiếc lá vàng trôi lơ lửng giữa dòng sông… thật sự đẹp và lãng mạn biết mấy. Nếu được một lần giữa tiết thời thu dịu êm như thế, được dắt tay người yêu đi dạo trên những con đường xinh đẹp kia, thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Bạn vừa xem qua hơn 40 hình nền mùa thu cực kỳ sống động và lãng mạn đẹp nhất thế giới hiện nay. Chắc bạn đã lựa chọn một ít hình cho bộ sưu tập hình nền desktop của mình rồi phải không? Chúc bạn thành công!

Hình nền thiên nhiên - Tags: