Hình nền chúc mừng năm mới cực chất cực đẹp dành cho các bạn

Một năm cũ sắp qua và một năm mới đang tới. Trong không khí của những ngày cuối năm càng làm tăng thêm sự hối hả, rạo rực của lòng người. Hòa trong sự nô nức và bận rộn của khắp mọi người mọi nhà chúng tôi mang đến cho bạn bộ sưu tập hình ảnh đẹp chúc mừng năm mới để bạn trang hoàng hình nền của mình trong những ngày cuối năm này. Với sự đa dạng và phong phú về hình thức, công nghệ full HD sẽ mang đến cho mình những hình nền đẹp nhất. Còn chần chừ gì nữa hãy tải hình nền ảnh đẹp chúc mừng năm mới về máy thôi nào.

Dưới đây là hình nền chúc mừng năm mới cực đẹp và chất được hanoispiritofplace.com tổng hợp dành cho các bạn:

Năm mới là thời gian một năm lịch bắt đầu và phép đếm năm tăng thêm một đơn vị. Các nền văn hóa khác nhau chào mừng sự kiện này theo nhiều phong tục riêng.

Ở Việt Nam chúng ta ăn tết chính theo âm lịch, giống với người Trung Hoa. Tết này gọi là tết nguyên đán, còn tết theo dương lịch thì gọi là tết Tây, vì nó là tết của người phương Tây. Vào ngày tết nguyên đán cổ truyền, hầu hết mọi người đều được nghỉ một số ngày nhất định để sum họp với gia đình cùng nhau đón tết. Tết ở Việt Nam thường có những thứ đặc trưng không thể thiếu. Đó là đào mai khoe sắc, là bánh chưng bánh tét, mâm ngũ quả, hạt dưa, kẹo mứt, và phong bao lì xì… Đó là những nét đẹp văn hóa từ lâu đời của người dân Việt Nam vẫn nối tiếp từ bao đời nay.

Năm mới của Lịch Gregorius, hệ thống lịch được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, năm mới được tổ chức vào ngày 1 tháng 1. Lịch La Mã (trễ nhất là khoảng sau năm 713 trước Công Nguyên) và kế tục là Lịch Julius cũng lấy ngày 1 tháng 1 là thời điểm Năm mới.

Vì lý do lịch sử, nhiều hệ thống lịch khác được sử dụng ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới, một số thì dùng phép đếm số cho năm, số khác thì không.

Trình tự tháng là từ tháng 1 đến tháng 12 trong lịch La Mã dưới thời trị vì của Numa Pompilius vào khoảng năm 700 trước công nguyên theo Plutarch và Macrobius và được liên tục sử dụng từ thời điểm đó. Nhiều quốc gia như Cộng hòa Séc, Ý, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Hoa Kỳ đánh dấu ngày 1 tháng 1 là một ngày lễ quốc gia.

Với những hình nền chúc mừng năm mới, bạn sẽ trang trí ảnh nền trên máy mình đẹp hơn. Như là một khởi đầu cho bạn vào năm mới, đồng thời bạn có thể gửi những hình ảnh này như lời chúc với bạn bè và người thân. Bạn bè và người thân chắc chắn sẽ rất vui và hạnh phúc khi nhận được những hình ảnh đẹp kèm theo những lời chúc mừng năm mới thật ý nghĩa từ bạn đấy. Cảm ơn bạn đã vào thăm website và chúc bạn một năm mới an khang thịnh vượng!

Hình nền đẹp - Tags: