60 ảnh bìa Naruto đẹp nhất, hình nền Naruto cho facebook

Mình cũng là một fan cuồng Naruto và để thể hiện niềm đam mê ấy cùng với những ai yêu thích bộ truyện tranh manga nổi tiếng tại Nhật Bản của tác giả Kishimoto Masashi thì hôm nay mình sẽ gửi tặng đến các bạn bộ ảnh bìa Naruto đẹp nhất Thế Giới và bạn không thể tìm kiếm ở đâu được những hình ảnh đẹp như thế này.

anh-bia-naruto (6)Như các bạn đã biết bộ truyện tranh Naruto đã từ thu hút được hàng triệu độc giả trên toàn Thế Giới trong đó có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Sự nổi tiếng của nó đã khiến nhiều nhà phát hành phim hoạt hình và game đưa hình ảnh và cốt truyện Naruto vào trong sản phẩm của mình. Mời bạn xem tiếp những ảnh bìa Naruto đẹp ngay bên dưới đây .

anh-bia-naruto (4)

ảnh bìa naruto vs sasuke

anh-bia-naruto (5)

ảnh bìa naruto shippuuden

anh-bia-naruto (2)

ảnh bìa naruto buồn

Được đạo diễn bởi Hayato Date và sản xuất bởi Studio Pierrot cùng TV Tokyo, bộ phim hoạt hình Naruto được công chiếu tập đầu ở Nhật Bản trên kênh TV Tokyo vào ngày 3 tháng 10 năm 2002, và hoàn thành 220 tập vào ngày 8 tháng 2 năm 2007. 130 tập đầu tiên được lấy từ 27 tập truyện, trong khi 90 tập còn lại là các tập bổ sung có những cốt truyện không thấy trong manga.

anh-bia-naruto (1)

Naruto ngộ nghĩnh đáng yêu

anh-bia-naruto (3)

Ảnh bìa facebook Naruto lạnh lùng

anh-bia-naruto (7)

ảnh naruto vs hinata

anh-bia-naruto (11)

Ảnh bìa hoạt hình chibi naruto siêu cute

anh-bia-naruto (12)

Ảnh bìa naruto 3D cho facebook

anh-bia-naruto (8) anh-bia-naruto (9) anh-bia-naruto (10)
Để cung cấp cho những ai yêu thích phim hoạt hình Naruto bộ ảnh bìa đẹp nhất về Naruto mình đã phải dày công thiết kế và chỉnh sửa từng ảnh một nhằm tạo ra được những sản phẩm hoàn hảo nhất để bạn cài làm hình nền facebook chuẩn đến từng minimet .

Ảnh bìa, Ảnh Hoạt hình, Hình ảnh naruto - Tags: